Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Ngô Thị Minh thăm, làm việc và chúc Tết các cơ sở giáo dục TP Đà Nẵng

Thứ sáu, 26/01/2024 13:45
Ngày 25-1, Đoàn công tác Bộ GD-ĐT do Thứ trưởng Ngô Thị Minh dẫn đầu đã đến thăm, làm việc và chúc Tết tại Trung tâm chăm sóc & giáo dục mầm non OneSky (phường Hòa Khánh Bắc) và Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng (phường Hòa Minh) quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng). Tham gia đoàn có đại diện  Ban chỉ đạo giáo dục trẻ khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Vụ Giáo dục Mầm Non và lãnh đạo Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng. 

Tại Trung tâm chăm sóc & giáo dục mầm non OneSky, ngôi trường tiếp nhận và giáo dục trẻ đến từ các gia đình công nhân khó khăn làm việc tại Khu Công nghiệp Hòa Khánh, Thứ trưởng Ngô Thị Minh đánh giá đây là mô hình giáo dục phi lợi nhuận mang tính nhân văn cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy cao, cơ sở vật chất tốt. Đoàn đã tặng một số trang thiết bị cho Trung tâm cùng nhiều phần quà Tết cho phụ huynh khó khăn có con đang học tại đây.

Tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng (trước đây là Trường Phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu), Đoàn ấn tượng với bề dày truyền thống cùng những kết quả tốt đẹp trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ khiếm thính của TP Đà Nẵng nói riêng, khu vực miền Trung nói chung. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà Tết, đồng thời động viên các học viên nỗ lực vượt qua hoàn cảnh để hướng đến tương lai như thành công mà một số cựu học viên Trung tâm đã đạt được.

S.T