Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an

Thứ bảy, 15/01/2022 19:02

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi, động viên thân nhân của một đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an đã qua đời.

Ngày 14-1 tại TP Hồ Chí Minh, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn- Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an và gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên Thứ trưởng Thi Văn Tám, Lâm Văn Thê; thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên là Thứ trưởng Bộ Công an đã nghỉ hưu: Trung tướng Võ Viết Thanh, Trung tướng Võ Thái Hòa, Thượng tướng Bùi Quang Bền và Thượng tướng Phạm Dũng. Tại tư gia của các đồng chí nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn dành thời gian thông báo vắn tắt về kết quả các mặt công tác năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022 của lực lượng Công an nhân dân (CAND). Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an tiếp tục dành sự quan tâm theo dõi đối với lực lượng CAND và phát huy trí tuệ, bản lĩnh, kinh nghiệm để đóng góp nhiều hơn nữa với lực lượng CAND.

Tại buổi gặp gỡ, các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an đã nghỉ hưu cũng bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an. Các đồng chí đều khẳng định sẽ tiếp tục sát cánh cùng lực lượng CAND trong công tác đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.

Đ.T