Tổ chức thành công đại hội điểm Đoàn thanh niên khối đại học

Thứ hai, 04/04/2022 15:58
Ngày 2-4, Đoàn trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2024. Đây là đơn vị được Thành đoàn Đà Nẵng lựa chọn làm đại hội điểm cấp thành phố đối với khối các trường đại học.
Anh Nguyễn Mạnh Dũng trao Cờ thi đua xuất sắc giai đoạn 2019-2021 cho Đoàn trường ĐH Kiến trúc.
Anh Nguyễn Mạnh Dũng trao Cờ thi đua xuất sắc giai đoạn 2019-2021 cho Đoàn trường ĐH Kiến trúc.

Nhiệm kỳ qua, công tác đoàn và phong trào Đoàn trường ĐH Kiến trúc đạt được nhiều kết quả, có sự đổi mới, linh hoạt trong phương thức tổ chức, phù hợp với bối cảnh. Nổi bật trong đó là các phong trào thanh niên tình nguyện, sáng tạo và các chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp. Đoàn trường được Thành đoàn tặng Cờ thi đua xuất sắc giai đoạn 2019-2021 cùng nhiều Bằng khen, Giấy khen. Anh Nguyễn Mạnh Dũng – Ủy viên BTV trung ương đoàn – Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng đánh giá, Đoàn trường ĐH Kiến trúc luôn là một trong những đơn vị xuất sắc của Đoàn Thanh niên TP Đà Nẵng.

Các phong trào, chương trình hành động có sự phát triển về quy mô, hiệu quả và đảm bảo tính định hướng cho sinh viên. Nhiệm kỳ mới, với khẩu hiệu: “Khát vọng - Tiên phong - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển”, Bí thư Thành đoàn đề nghị Đoàn trường tập trung tạo sân chơi mang tính chất học thuật, phù hợp với chuyên môn của nhà trường, đặc biệt chú trọng mảng khởi nghiệp trong sinh viên; chủ động ứng dụng công nghệ vào các hoạt động của đoàn, phát huy thế mạnh của công nghệ thông tin, chuyển đổi số để phục vụ cho công tác đoàn. “Với thế mạnh về chuyên môn của mình, Đoàn trường hoàn toàn có thể đạt được nhiều kết quả hơn trong phong trào sinh viên 5 tốt, tăng cường hơn nữa sức ảnh hưởng của mình đối với các phong trào chung của tuổi trẻ Đà Nẵng”, Bí thư Thành đoàn đánh giá.

M.VINH