Trao bằng tốt nghiệp cho 1.656 tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân và kiến trúc sư

Thứ bảy, 28/05/2022 16:55
Ngày 28-5, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên đại học.

Theo đó, có 7 tiến sĩ thuộc các ngành: Khoa học máy tính, Cơ kỹ thuật, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm; 39 thạc sĩ và 1.610 kỹ sư, cử nhân và kiến trúc sư được trao bằng tốt nghiệp đợt này. Trong đó, có 65 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc ( đạt tỉ lệ 4,0 %), 295 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (đạt tỷ lệ 18,3 %) và 1001 sinh viên tốt nghiệp loại khá ( tỷ lệ 62,1%).

Đại diện lãnh đạo trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho các tân thủ khoa các ngành.

PGS.TS Đoàn Quang Vinh- Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng, trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng tân thủ khoa trường.

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Đoàn Quang Vinh- Hiệu trưởng nhà trường cho biết, qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, trường ĐH Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã đào tạo được hơn 70 ngàn tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân; trong đó có nhiều cựu học viên, cựu sinh viên hiện đang nắm giữ nhiều cương vị chủ chốt trong các cơ quan, doanh nghiệp, góp phần to lớn trong công cuộc dựng xây đất nước. Được xác định là nơi hun đúc nhân tài cho khu vực Miền trung và Tây nguyên nói riêng và cả nước nói chung, trong nhiều năm qua, trường ĐH Bách khoa luôn là cánh chim đầu đàn của Đại học Đà Nẵng trong việc đổi mới chương trình và nâng cao chất lượng đào tạo, gắn đào tạo với nhu cầu xã hội, phấn đấu đến năm 2035 trở thành trường đại học nghiên cứu được cộng đồng quốc tế ghi nhận, chủ động hợp tác toàn cầu trong giải quyết các thách thức kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế.

Đại diện lãnh đạo trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ.

Chúc mừng và chia vui cùng các tân tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân và kiến trúc sư được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này, PGS.TS Đoàn Quang Vinh tin tưởng, với kiến thức chuyên môn và bản lĩnh vững vàng trong thời gian học tập, nghiên cứu và rèn luyện tại Trường ĐHBK sẽ giúp các tân khoa vượt qua được những thử thách, gặt hái thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Dịp này nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho các sinh viên thủ khoa và xuất sắc các ngành.

Đại diện lãnh đạo trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho các tân thủ khoa các ngành.

Phan Thủy