Trao thưởng cho các đơn vị triệt phá nhóm tội phạm đặc biệt nguy hiểm do Quân Idol cầm đầu

Thứ ba, 05/12/2023 07:20
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, ngày 4-12, Đại tá Nguyễn Đức Hải- Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 tập thể thuộc Công an tỉnh Quảng Trị đã có nhiều thành tích trong công tác đấu tranh thành công chuyên án 121Q, triệt phá nhóm tội phạm đặc biệt nguy hiểm trên địa bàn tỉnh Quảng Trị do Nguyễn Quốc Quân (Quân Idol) cầm đầu.
Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị chúc mừng, trao thưởng cho các đơn vị
Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị chúc mừng, trao thưởng cho các đơn vị

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng Công an đã làm rõ, khởi tố đối tượng Quân và các đồng phạm về 5 tội danh "Bắt, giữ người trái pháp luật", "Vận chuyển trái phép chất ma túy" , "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự", "Cưỡng đoạt tài sản", "Đe dọa giết người". Trong đó, làm rõ vai trò của Quân khi đã chỉ đạo, điều hành các đồng phạm khác thực hiện hành vi "Vận chuyển trái phép chất ma túy" với khối lượng hơn 10kg ma túy ketamine vào ngày 13-2-2023 tại xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng.

Trong dịp này, 1 tập thể, 2 cá nhân cũng vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị khen thưởng vì có nhiều thành tích trong tham gia đấu tranh, phá thành công chuyên án THL8, triệt xóa đường dây tổ chức xuất nhập cảnh trái phép. Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng 10 triệu đồng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy vì đã có thành tích xuất sắc, chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang 2 vụ/3 đối tượng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 85.200 viên ma túy tổng hợp.

Bảo Hà