Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng: Trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 14

Thứ năm, 23/05/2024 11:00
Sáng ngày 22/5 Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho SV khoá 14 năm học 2021-2024, trao Giấy khen và tiền thưởng cho 07 SV xuất sắc toàn diện.

* Tư vấn hướng nghiệp cho HS Trường THCS-THPT Hiển Nhân

Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Phượng-Chủ tịch HĐQT- (áo đỏ) cùng chung niềm vui với các em SV ngày tốt nghiệp ra trường
Bà Hồ Thị Ánh Vân, Trưởng phòng Dạy nghề - Sở LĐ-TB-XH TP. Đà Nẵng (bìa trái), chúc mừng Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho SV nhà trường.

Cùng đến tham dự Lễ, có hơn 30 doanh nghiệp đã tổ chức tuyển dụng 100% SV vừa mới nhận Bằng tốt nghiệp. Trong đó có những DN tiêu biểu như: Cty TNHH Bao bì Tân Long tuyển dụng hết SV các ngành Quản trị mạng, Quản trị doanh nghiệp, Kế toán, Marketing; Cty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Tâm Vĩnh Thái, Cty Xây dựng Level tuyển dụng SV ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc xây dựng; Cty TNHH Hải Vân Nam tuyển dụng SV ngành Điện Công nghiệp; SV các ngành Quản trị du lịch, Nghiệp vụ lễ tân có cơ hội việc làm tại Cty Du lịch Việt Đà; Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cao Liên Anh Và Beauty Spa tuyển SV khối ngành sức khoẻ: Điều dưỡng, Dược, Y sĩ, Xét nghiệm; SV các ngành Công nghệ ô tô, Điện lạnh... đã được đón nhận và có việc làm tại Cty Ô tô Cuộc sống và Gara ô tô Quê Hương; SV Tài chính ngân hàng, kế toán được các ngân hàng An Bình, Bản Việt, Public Bank tuyển dụng; Các công ty du học Hàn Quốc, Nhật Bản; nhà hàng, khách sạn… cũng tiếp nhận nhiều SV có nguyện vọng du học, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Tham dự và phát biểu tại buổi Lễ, ông Alexander Kruglov, Giám đốc Công ty Labroom, đã hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm trong môi trường quốc tế, đa văn hoá… cho SV nhà trường.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Phượng-Chủ tịch HĐQT- (áo đỏ) cùng chung niềm vui với các em SV ngày tốt nghiệp ra trường

Trường THCS-THPT Hiển Nhân là đơn vị trực thuộc Trường CĐBK Đà Nẵng, nhân dịp này cũng được tư vấn hướng nghiệp cho HS khối lớp 12. Các em có nhiều sự lựa chọn theo nguyện vọng hay sở trường như: có thể thi Đại học công lập dành cho HS khá giỏi hoặc các trường ĐH Duy Tân, Đông Á, Kiến Trúc Đà Nẵng. Đặc biệt, các em có thể học các trường Cao đẳng rồi sau đó liên thông Đại học, sẽ được giảm 70% học phí cho các ngành Công nghệ và Sức khoẻ. Riêng HS tại trường Hiển Nhân được học bổng thêm nguyên 1 học kỳ; nhận nhiều ưu đãi cũng như được du học và làm việc tại các nước Nhật, Đức, Mỹ, Canada, Hàn Quốc…

N.B