Truy nhanh tài xế chở vật liệu xây dựng làm rơi vãi trên đường

Thứ hai, 22/08/2022 09:04
Ngày 21-8, tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã "truy" được danh tính tài xế chở vật liệu xây dựng làm rơi vãi đá xuống đường vào ngày 20-8, đã triệu tập và lập biên bản xử lý tài xế này về hành vi nêu trên.
Hình ảnh CSGT-Trật tự CAQ Cẩm Lệ dọn đá dăm rơi vãi trên đường.
Hình ảnh CSGT-Trật tự CAQ Cẩm Lệ dọn đá dăm rơi vãi trên đường.

Theo đó, sáng 20-8, trên một số trang mạng xã hội có đăng tải hình ảnh về 2 cán bộ CSGT - Trật tự CAQ Cẩm Lệ trong quá trình tuần tra kiểm soát, phát hiện nhiều đá dăm rơi vãi trên đường nên đã tiến hành quét dọn trên một đoạn đường dài để đảm bảo an toàn giao thông cho người đi đường.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, nhiều người bày tỏ sự cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, thái độ và cách ứng xử đẹp của 2 chiến sĩ Công an và cũng có không ít người tỏ thái độ bức xúc về phương tiện làm rơi vãi đá xuống đường.

Tiếp nhận thông tin, Phòng CSGT đã cử cán bộ xác minh, sau 4 giờ đã tìm ra chủ phương tiện. Trong "Bản tường trình" của lái xe T.V.H (1964, trú P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ), người này thừa nhận việc chở vật liệu xây dựng làm rơi vãi đá xuống đường, "xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành vi của mình" và "khắc phục hậu quả".

T.H