Tuổi trẻ Cụm Duyên hải Nam Trung bộ với chuyển đổi số quốc gia

Thứ tư, 22/06/2022 14:26
Chiều 21-6, tại Đà Nẵng,  Đoàn công tác Trung ương Đoàn và Cụm Duyên hải Nam Trung bộ tổ chức chương trình Nói chuyện chuyên đề “Tuổi trẻ Cụm Duyên hải Nam Trung bộ với chuyển đổi số quốc gia” với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn 7 tỉnh thuộc Cụm duyên hải Nam Trung Bộ.
Đồng chí Nguyễn Tường Lâm - Bí thư BCH Trung ương Đoàn cùng đoàn công tác thăm và tặng quà mẹ VNAH Ngô Thị Bé.
Đồng chí Nguyễn Tường Lâm - Bí thư BCH Trung ương Đoàn cùng đoàn công tác thăm và tặng quà mẹ VNAH Ngô Thị Bé.

Tham dự chương trình này còn có ông Nguyễn Tường Lâm, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Ban thường vụ các Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn Cụm Duyên hải Nam Trung bộ. Tại buổi nói chuyện chuyên đề, TS. Thái Thanh Hải – Trưởng phòng Công nghệ Thông tin Truyền thông - Sở Thông tin truyền thông TP Đà Nẵng đã chia sẻ những kiến thức, thông tin về chuyển đổi số; những giải pháp hướng đến đổi mới, sáng tạo, nâng cao kỹ năng, thích ứng với chuyển đổi số cho đoàn viên thanh niên. Đại diện lãnh đạo các Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn cũng chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức các chương trình, hoạt động nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên tham gia chuyển đổi số tại đơn vị mình.

Dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng Ngô Thị Bé (1934) trú xã Hòa Bắc (Hòa Vang) và tổ chức bàn giao công trình thanh niên – Khu vui chơi cho trẻ em thôn Giàn Bí, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang trị giá 35 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ của chương trình giao ban công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm Duyên hải Nam Trung bộ 6 tháng đầu năm 2022 tại Đà Nẵng.

Mai Vinh