Tuyển nữ Việt Nam hào hứng lên đường

Thứ năm, 06/07/2023 08:13
Chiều 5-7, đội tuyển nữ Việt Nam đã đến sân bay Changi ở Singapore để chờ bay nối chuyến sang New Zealand, thời gian chờ là 5 tiếng.
Các cầu thủ đều thoải mái, hào hứng trong ngày lên đường.
Các cầu thủ đều thoải mái, hào hứng trong ngày lên đường.

Tại World Cup nữ 2023, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập luyện ở sân tập Fred Taylor Park. Từ khách sạn Rydges, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung chỉ mất 20 phút đi xe buýt để đến nơi. Điều này khá thuận lợi với các cô gái của đội tuyển nữ Việt Nam. Ở Fred Taylor Park cũng bao gồm cụm 4 sân bóng và một khu vực tập luyện. Mặt cỏ gần giống với các địa điểm thi đấu chính và đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của đội tuyển nữ Việt Nam.

Trước đó, 9 giờ sáng 5-7, đội tuyển nữ Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài làm thủ tục. Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam, ông Dương Nghiệp Khôi đã có mặt từ sớm để tiễn toàn đội lên đường. Đội tuyển nữ Việt Nam xuất hiện với trang phục “lạ” hơn bình thường. Toàn đội sử dụng âu phục, rất lịch sự và đẹp mắt. Đội trưởng Huỳnh Như chia sẻ: “Như mọi người thấy, đội tuyển nữ có hơi khác một chút, mọi người đều thích thú hào hứng với bộ trang phục này”.

Tại sân bay Nội Bài, có nhiều người hâm mộ nhận ra đội tuyển nữ Việt Nam và xin chụp hình. Trong hành lý của mình, các nữ tuyển thủ mang theo một số món ăn vặt ưa thích như bánh tráng, bánh đa, hoa quả, bánh kẹo… Tất cả cầu thủ đều thoải mái, hào hứng trong ngày lên đường. Các nữ tuyển thủ nói chuyện, làm đẹp cho nhau trong lúc chờ làm thủ tục.

Đội tuyển nữ Việt Nam lên đường dự World Cup 2023 với 23 cầu thủ. Huấn luyện viên Mai Đức Chung và các học trò có 2 tuần để làm quen và thích nghi với các điều kiện tại địa điểm thi đấu bảng E vòng chung kết World Cup nữ 2023.

B.Đ