U22 Việt Nam tập huấn tại UAE

Thứ tư, 29/09/2021 12:16

HLV Park Hang-seo theo sát quá trình tập luyện của U22 Việt Nam. 

Trong thời gian qua, mặc dù bận công việc huấn luyện đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho hai trận đấu sắp tới tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 nhưng HLV Park Hang Seo vẫn bám sát tình hình tập luyện của đội U22 Việt Nam thông qua báo cáo hàng ngày từ trợ lý Kim Han Yoon.

Ông cũng thu xếp thời gian giữa các buổi tập của đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam để trực tiếp tới sân tập kiểm tra sự tiến bộ của các cầu thủ, đồng thời đánh giá khả năng của các vị trí thi đấu trong đội hình U22 Việt Nam thông qua các trận đấu tập nội bộ giữa hai đội tuyển.

Theo kế hoạch, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ lên đường sang UAE tập huấn vào ngày 8-10 tới. Các cầu thủ chỉ còn khoảng 10 ngày để ghi những điểm số cuối cùng với ban huấn luyện trong cuộc cạnh tranh vào danh sách tham dự vòng loại U23 châu Á 2022.

Đội U22 Việt Nam có thêm trận đấu tập nội bộ với đội tuyển Việt Nam vào chiều nay 29-9 tới. Đây có thể xem làm cuộc “sát hạch” quan trọng đối với cả hai đội tuyển trước khi chốt danh sách cho chuyến tập huấn và thi đấu tại nước ngoài. 

Theo hậu vệ Lê Văn Đô cho biết, sự cạnh tranh tại đội U22 Việt Nam cao hơn rất nhiều so với tại CLB.

B.Đ