Vận động hơn 1,7 tỷ đồng từ chương trình “Xuân yêu thương 4”

Chủ nhật, 19/01/2020 09:03

Tối 18-1, UBND Q. Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) và Hội Doanh nghiệp quận phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương 4”. Đến dự có ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Chương trình được sự hỗ trợ của Báo Công an TP Đà Nẵng, Báo Đà Nẵng và Đài Phát thanh- Truyền hình Đà Nẵng (DaNang TV).

BTC tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Chương trình “Xuân yêu thương số 4” là hoạt động ý nghĩa nhằm kêu gọi, vận động sự đóng góp, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để giúp đỡ những hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn Q. Ngũ Hành Sơn, đồng thời mang đến hoạt động văn hóa ý nghĩa phục vụ nhân dân quận nhà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp chương trình này được tổ chức nhân mỗi dịp Tết đến Xuân về. Năm nay, chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Suni Hạ Linh, danh hài Xuân Nghị, ca sĩ Phương Anh Idol, MC Nguyên Khang…Lãnh đạo Q. Ngũ Hành Sơn tặng hoa cho đơn vị hỗ trợ và phối hợp tổ chức.

Ông Nguyễn Hòa – Phó Chủ tịch UBND quận cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các tổ chức, nhà hảo tâm.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Hòa – Phó Chủ tịch UBND Q. Ngũ Hành Sơn cho biết, những năm qua, bên cạnh tranh thủ sự hỗ trợ của thành phố và các tổ chức, quận cũng đã huy động các mạnh thường quân đóng góp, tập trung nguồn lực nhằm cải thiện, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, giúp đỡ các hộ nghèo, hộc đặc biệt nghèo… “Chương trình “Xuân yêu thương số 4” năm 2020 là hành động thiết thực để cùng chung tay mang Tết đến cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo. Để Tết thực sự trở thành niềm vui chung của cả cộng đồng”, ông Nguyễn Hòa chia sẻ.

Các tiết mục đặc sắc với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sỹ nổi tiếng.

Tại chương trình, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài địa bàn quận đã ủng hộ số tiền 1,78 tỷ đồng. Dịp này, UBND Q. Ngũ Hành Sơn và Hội Doanh nghiệp Q. Ngũ Hành Sơn cũng đã trao tặng hàng chục suất quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn quận.

Một số hình ảnh tại chương trình:

“Xuân yêu thương 4” thu hút đông đảo khán giả. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Danang TV.Ca sĩ Suni hạ Linh và Phương Anh Idol cháy hết mình trên sân khấu.

MC Nguyên Khanh và nghệ sĩ hài Xuân Nghị có màn đối đáp vui vẻ làm nhiều khán giả thích thú.

Chương trình được đầu tư công phu, là hoạt động văn hóa ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán.

MAI VINH