Văn Quyết bị treo giò 8 trận, nộp phạt 40 triệu đồng

Thứ bảy, 22/04/2023 06:44
Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt đối với tiền đạo Văn Quyết sau hành động phản ứng thái quá với trợ lý trọng tài sau trận đấu giữa Bình Định và Hà Nội ở vòng 7 V.League 2023.
Với án phạt này, Văn Quyết nghỉ hết giai đoạn 1 V-League 2023.
Với án phạt này, Văn Quyết nghỉ hết giai đoạn 1 V-League 2023.

Theo đó, tiền đạo của CLB Hà Nội bị treo giò 8 trận và nộp phạt 40 triệu đồng. Trước đó, do không hài lòng với các nhận định của trợ lý trọng tài nên kết thúc trận đấu Văn Quyết có phản ứng thái quá trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành. Trợ lý Thành sau đó đã trao đổi với trọng tài chính Nguyễn Mạnh Hải và trọng tài chính đã rút thẻ đỏ phạt Văn Quyết.Quyết định kỷ luật này ảnh hưởng lớn đến cuộc đua vô địch của Hà Nội FC mà còn cả bản thân Văn Quyết bởi đội trưởng đội bóng thủ đô đang ở nhóm dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 6 bàn thắng.

Ngoài án kỷ luật dành cho Văn Quyết, Ban kỷ luật VFF cũng quyết định phạt HLV Lê Thanh Xuân của Bình Phước cấm chỉ đạo 4 trận và 15 triệu đồng; cán bộ phân tích kỹ thuật Khổng Thanh Tú bị cấm 5 trận và bị phạt 5 triệu đồng; 2 cầu thủ Vũ Đức Duy và Trần Tấn Tài đều của Bình Phước bị cấm 3 trận và bị phạt 10 triệu đồng/cầu thủ.

N.N