Vietnamobile ra mắt sản phẩm mới sim King và sim King+

Thứ hai, 10/10/2022 16:49
Được coi là “Mạng dữ liệu quốc dân” từ năm 2018, Vietnamobile liên tiếp giới thiệu thành công các gói dữ liệu “khủng” và chất lượng chưa từng có tại thị trường Việt Nam. Tháng 10 này, Vietnamobile ra mắt sim King và sim King+ với ưu đãi khủng về dung lượng và ưu đãi thoại hấp dẫn.
Quảng bá sự kiện Vietnamobile ra mắt sản phẩm sim King tại TP Đà Nẵng.
Sim King với thông điệp “King chưa từng thấy” tiếp tục khẳng định vị thế nhà mạng “tiên phong” tại Việt Nam.

Theo đó, chỉ với 60.000đ/tháng cho sim King và 80.000đ/tháng cho sim King+, người dùng sẽ được tận hưởng những ưu đãi vượt trội như sau: tự do sử dụng data lên đến 20GB/ngày, tương đương 600GB/tháng; được tặng đến 400.000 đồng dùng gọi ngoại mạng, tương đương 200 phút gọi; không giới hạn gọi nội mạng. Có thể nói, chưa một sản phẩm, dịch vụ viễn thông nào trên thị trường hiện nay có thể so sánh với sim King.

Sản phẩm vừa mang tính thống trị về mặt dung lượng data, đồng thời dẫn đầu về ưu đãi thoại truyền thống từ miễn phí gọi nội mạng tới thời gian gọi ngoại mạng lên đến 200 phút. Ông Raymond Ho - Tổng Giám đốc của Vietnamobile khẳng định: “Vietnamobile luôn hướng đến sự khác biệt trong việc tạo ra các sản phẩm trên thị trường viễn thông Việt Nam nhằm mang tới cho khách hàng cảm giác tự do, thoải mái sử dụng dữ liệu di động và thoại trong tất cả mọi hoạt động học tập, làm việc, giải trí, đầu tư, du lịch… với chi phí phải chăng dù đang ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Cùng với việc ra mắt sim King với thông điệp “King chưa từng thấy”, Vietnamobile tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cấp mạng lưới để mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, khẳng định vị thế “mạng dữ liệu quốc dân” của Vietnamobile”.

Quảng bá sự kiện Vietnamobile ra mắt sản phẩm sim King tại TP Đà Nẵng.

Chính thức ra mắt người tiêu dùng vào năm 2009, Vietnamobile hiện là nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Vietnamobile chú trọng phát triển các dịch vụ viễn thông chất lượng, giới thiệu các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước. Tháng 10/2016, Vietnamobile chính thức chuyển đổi mô hình kinh doanh thành Công ty CP Viễn Thông Di Động Vietnamobile với 2 cổ đông lớn là Công ty CP Viễn thông Hà Nội và Tập đoàn Viễn thông Châu Á Hutchison thuộc Tập đoàn CK Hutchison Holdings với nhiều kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều quốc gia trên thế giới…

PHÚ NAM