Xác minh vụ cháu bé 15 tháng tuổi tử vong tại Nhóm trẻ mầm non sau giấc ngủ trưa

Thứ tư, 05/04/2023 08:41
Ngày 4-4, Đội Điều tra tổng hợp - Công an Q.Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc cháu bé tử vong sau giấc ngủ trưa tại Nhóm trẻ mầm non Mặt Trời Nhỏ, P. Hòa Hiệp Nam.
Địa điểm cháu K. học.
Địa điểm cháu K. học.

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 3-4, chị Trương Thị Đ. (trú tổ 9, P.Hòa Hiệp Nam) chở cháu L.T.T.K (2021) đến gửi tại nhóm giữ trẻ Mặt Trời Nhỏ. Sau giờ học buổi sáng, các cháu đi ngủ bình thường như thường lệ. Đến giữa chiều cùng ngày, cô giáo gọi các cháu trong lớp thức giấc, nhưng không thấy cháu K. dậy. Qua kiểm tra, thấy cháu có biểu hiện tím tái, cô giáo hốt hoảng gọi ngay cha mẹ bé đến, đưa cháu đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu rồi chuyển qua Bệnh viện Phụ sản nhi, nhưng cháu bé đã tử vong. Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, tổ chức khám nghiệm tử thi, hiện thi thể cháu K đã được bàn giao cho người nhà đưa về lo hậu sự. Phòng GD-ĐT Q.Liên Chiểu đã đến chia buồn, động viên gia đình cháu bé.

Theo người thân của cháu, vài ngày trước đó, cháu có bị sốt nhẹ vì mọc răng, tuy nhiên sáng thứ 2 trước khi đến lớp, cháu không sốt, biểu hiện bình thường.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc đau buồn trên, Phòng GD-ĐT Q.Liên Chiểu đã đến chia buồn, động viên gia đình cháu bé...

Công Hạnh