Xôn xao clip nữ sinh chửi bởi, tát bạn cùng lớp

Thứ hai, 19/09/2022 15:40
Vì mâu thuẫn về việc không liên quan đến mình mà một nữ sinh đã chửi bới rồi lao vào tát bạn liên tục ngay trong lớp học.

Trước đó, ngày 17-9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh sau khi chửi bới đã lao vào tát bạn cùng lớp tới tấp. Đáng chú ý, thời điểm này có nhiều học sinh xung quanh nhưng không ai can ngăn.

Sự việc được xác định xảy ra tại lớp 10C6, Trường THPT Anh Sơn 3, đóng trên địa bàn xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An.

Sau khi nắm bắt sự việc, Ban giám hiệu Trường THPT Anh Sơn 3 đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh, học sinh để xác minh, kiểm tra sức khỏe học sinh. Đồng thời, Trường đã mời giáo viên chủ nhiệm, các phụ huynh và học sinh có liên quan vụ việc đến văn phòng trường để giải quyết. Buổi làm việc có sự chứng kiến của đại diện Công an huyện Anh Sơn, Công an xã Đỉnh Sơn.

Nữ sinh tát bạn liên tục trong lớp học (ảnh cắt từ clip)
Nữ sinh tát bạn liên tục trong lớp học (ảnh cắt từ clip)

Theo đó, nạn nhân trong clip là em B.T.Y.V. (2007, trú xã xã Thọ Sơn), còn nữ sinh đánh bạn là L.T.T. (2007, trú xã Cẩm Sơn). Nguyên nhân được xác định do mâu thuẫn của em V. với một bạn học khác tên là K.L. từ năm cấp 2. Khi lên cấp 3, đến xã khác để học, K.L. đã kể với nhóm bạn mới quen trong đó có L.T.T.về việc mâu thuẫn với V..Trong giờ ra chơi sáng 17-9, T. yêu cầu V. lên tầng 3 với mục đích để xin lỗi K.L đang học trên đó. Tuy nhiên, do T. không nói rõ mục đích nên khi lên tới tầng 2 thì V. từ chối lên tiếp, mà bỏ về lớp. Sau đó, T. theo về lớp rồi tát bạn liên tiếp.

Sau buổi làm việc, em L.T.T. đã nhận thức được hành vi đánh bạn là sai trái. Em và gia đình đã công khai xin lỗi em V. và gia đình trước cơ quan công an, Ban Giám hiệu nhà trường. Đồng thời, cam kết sẽ không bao giờ tái phạm.

Dương Hóa