Yêu cầu tháo dỡ khu huấn luyện đua thuyền "chui" ven sông Hàn

Thứ năm, 23/03/2023 21:25
Ngày 23-3, UBND P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, lực lượng chức năng đã yêu cầu một đơn vị tháo dỡ khu huấn luyện đua thuyền không phép bên sông Hàn, phía trong của dự án Olalani Riverside Tower.

Lực lượng chức năng tiến hành tháo dỡ, lập biên bản xử lý công trình sai phép bên bờ sông Hàn.
Lực lượng chức năng tiến hành tháo dỡ, lập biên bản xử lý công trình sai phép bên bờ sông Hàn.

Những ngày qua, trong quá trình xử lý rác, khắc phục tình trạng nhếch nhác ở hai bờ sông Hàn, nhiều người phát hiện bên trong dự án Olalani Riverside Tower thuộc P. Nại Hiên Đông có một dãy nhà sắt tiền chế, dựng lên theo kiểu lắp ghép. Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, xác định bên trong dự án này có một đơn vị làm khu huấn luyện đua thuyền nhưng không có giấy phép. Lực lượng Quy tắc đô thị của phường đã lập biên bản xử lý và yêu cầu tháo dỡ.

Lãnh đạo UBND P. Nại Hiên Đông cho biết, do dự án dựng rào chắn che kín phía đường Trần Hưng Đạo nên đi từ bên ngoài không phát hiện được. Cùng với việc xử lý công trình này, trong những ngày qua UBND phường phối hợp Xí nghiệp Môi trường đô thị Sơn Trà đã thuê xe cơ giới, huy động nhân công dọn dẹp vệ sinh tại các khu đất trống xung quanh dự án và bờ kè đường Lê Văn Duyệt theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Bảo Nam