16 doanh nghiệp Việt Namdự Hội chợ Dệt may Quốc tếẤn Độ 2022

Thứ tư, 22/06/2022 15:59
Hội chợ Dệt may Quốc tế Ấn Độ lần thứ 67 (IIGF) đã khai mạc ngày 20-6 tại Trung tâm triển lãm India Expo Centre, Greater Noida, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ).

Đây là hội chợ chuyên ngành dệt may lớn của Ấn Độ, do Hiệp hội Triển lãm Dệt may quốc tế (IGFA) và Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu hàng May mặc Ấn Độ (AEPC) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Dệt may và Bộ Công Thương Ấn Độ. Bộ trưởng Công Thương Ấn Độ Piyush Goyal đã tham dự và cắt băng khai mạc hội chợ. Hội chợ đã thu hút được khoảng 350 đơn vị tham gia giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất, hiện đại nhất đang được thế giới ưa chuộng. Các doanh nghiệp dệt may và các nhà nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới được mời tham gia sự kiện này. 16 doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ để nghiên cứu thị trường, gặp gỡ đối tác và nghiên cứu xu hướng tiêu dùng mới của thế giới. Đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh đến ngành dệt may, đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải nhanh chóng thay đổi và thích ứng với nhu cầu và xu hướng mới.

IIGF là hội chợ dệt may uy tín quốc tế và luôn nằm trong danh sách những sự kiện phải ghé thăm của những nhà buôn lâu năm trên toàn cầu. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hai hội chợ gần nhất (tháng 10 đến 11-2020 và tháng 7 đến 10-2021) đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Cả hai sự kiện đều nhận được sự đánh giá cao từ phía những người tham gia, giúp các nhà xuất khẩu giới thiệu các thiết kế mới nhất của họ trong lĩnh vực may mặc và phụ kiện may mặc.

T.T