ACB chính thức đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Phú Bài

Thứ bảy, 24/09/2022 16:21
Ngày 23-9, Ngân hàng TMCP Á Châu- ACB đã tổ chức Lễ khai trương, chính thức đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Phú Bài (1193A Nguyễn Tất Thành, P.Phú Bài, TX. Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế). 
Quang cảnh ACB khai trương Phòng giao dịch Phú Bài.
Quang cảnh ACB khai trương Phòng giao dịch Phú Bài.

Phòng Giao dịch Phú Bài là đơn vị thứ 384 của ACB trên toàn quốc, được xây dựng theo mô hình mới trong không gian giao dịch hiện đại, thân thiện, Phòng giao dịch Phú Bài mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng tốt nhất trong khi thực hiện các chức năng: Huy động tiền gửi bằng VND, ngoại tệ; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; tài trợ xuất nhập khẩu; nhận ủy thác đầu tư và tài trợ các dự án đầu tư; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; kinh doanh ngoại tệ, vàng; dịch vụ trung gian thanh toán mua bán nhà và mua bán hàng hóa; chiết khấu các chứng từ có giá do ACB phát hành; các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card); dịch vụ ngân hàng điện tử…

Phòng giao dịch Phú Bài được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại PGD Phú Bài và rút tiền tại bất kỳ CN/PGD trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, phone banking và mobile banking).

Dịp này, ACB đã tổ chức chương trình "Hành trình tôi yêu cuộc sống" trao tặng 160 phần học bổng & quà tặng và Quỹ "Vì ngày mai cho em" đồng hành cùng chương trình trao tặng 50 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó xuất sắc tại tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Q.S