Anh em cùng bị khởi tố

Thứ hai, 24/06/2024 13:47

Trong quá trình làm Trưởng chi nhánh Công ty TNHH MTV Quốc tế Sơn Hà Chu Lai, Thiều Thanh Tùng (1990, trú xã Duy Hòa, H. Duy Xuyên, Quảng Nam) đã chiếm đoạt hơn 357 triệu đồng của công ty để tiêu xài.

Cơ quan Công an khởi tố 2 đối tượng Thiều Thanh Tùng và Thiều Thanh Toàn.
Cơ quan Công an khởi tố 2 đối tượng Thiều Thanh Tùng và Thiều Thanh Toàn.

Ngoài ra, Thiều Thanh Toàn (1995, em ruột Tùng), nhân viên kinh doanh của Công ty Quốc tế Sơn Hà Chu Lai, cũng chiếm đoạt hơn 78 triệu đồng của công ty để tiêu xài. Ngày 23-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Núi Thành đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Thiều Thanh Tùng; khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Thiều Thanh Toàn cùng về hành vi: “Tham ô tài sản”.

LÊ HẢI

Cảnh giác với thủ đoạn mạo danh Công an yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân

Đối tượng lừa đảo mạo danh cán bộ Công an gọi điện thoại đề nghị người dân sửa sai, cập nhật thông tin tài khoản định danh điện tử VNeID. Bằng cách đó, các đối tượng lừa đảo hướng dẫn người dân truy cập đường link do đối tượng cung cấp để làm theo, nhưng thực chất là đường link có mã độc xâm chiếm, lấy hết tiền trong tài khoản ngân hàng của nạn nhân.

Vay tiền bằng “sổ đỏ” giả

Để có tiền kinh doanh vận tải, Tô Minh Thiên (1983, trú TX Sông Cầu, Phú Yên) thế chấp “sổ đỏ” thửa đất của mình để vay gần 3 tỷ đồng của nhiều người.

Bắt nhóm cướp giật “Con ngựa trắng”

Thời gian gần đây, một nhóm đối tượng thường vào các quán tạp hóa tại thị trấn Đak Đoa (H. Đak Đoa, Gia Lai) hỏi mua thuốc lá hiệu “Con ngựa trắng” và vài món đồ khác.