Bệnh viện 199 ngày càng đáp ứng nhu cầu về dịch vụ y tế chất lượng cao

Thứ tư, 12/06/2024 14:25

Ngày 11-6, tại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Bệnh viện 199 – Bộ Công an, Đại tá Quách Hữu Trung – Giám đốc Bệnh viện cho biết, với phương châm “lấy người bệnh là trung tâm” và mục tiêu trở thành cơ sở y tế hàng đầu tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, Bệnh viện 199 không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức, kỹ năng chuyên môn, mở rộng cơ sở vật chất, mà còn khuyến khích sự sáng tạo, nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới, hiện đại vào công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ y tế chất lượng cao.

Lãnh đạo Bệnh viện 199 khen thưởng các cá nhân, lãnh đạo Khoa, Phòng có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của bệnh viện trong những năm qua.
Lãnh đạo Bệnh viện 199 khen thưởng các cá nhân, lãnh đạo Khoa, Phòng có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của bệnh viện trong những năm qua.

Từ một bệnh viện hạng III, có 12 khoa/phòng, 150 cán bộ chiến sĩ của những ngày đầu thành lập, trải qua 25 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, đến thời điểm này Bệnh viện 199 có 450 giường bệnh điều trị nội trú, ngoại trú, 27 chuyên khoa và 5 phòng chức năng cùng 600 cán bộ, y bác sĩ. Sự phát triển của Bệnh viện 199 đang được các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ ghi nhận không chỉ là niềm tự hào của lực lượng Công an mà cũng là niềm tự hào chung của nhân dân tại địa bàn đơn vị đóng chân và trong khu vực. Theo Đại tá Quách Hữu Trung, 25 năm đối với một bệnh viện là quãng thời gian quá ngắn ngủi và non trẻ. Nhưng đây là mốc thời gian quan trọng, đánh dấu quá trình phấn đấu, trưởng thành, phát triển, bền vững của bệnh viện, thể hiện ý chí khắc phục khó khăn, gánh vác nhiệm vụ nặng nề, nỗ lực vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khẳng định sự lớn mạnh vượt bậc của một cơ sở y tế hàng đầu, có uy tín tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Đông A