Bị sàm sỡ, nhiều nữ sinh viên lên mạng “bóc phốt” ông chủ

Thứ sáu, 15/07/2022 08:59
Bị nhiều nữ nhân viên tố cáo về hành vi quấy rối trên mạng xã hội, Đ.V.T (1982, quê Hải Dương) bị Đội Cảnh sát hình sự- Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) triệu tập lên làm việc. Được  biết, T. là chủ của 4 cửa hàng kinh doanh thiết bị y tế tại đường Hùng Vương và đường Hải Phòng (Q. Hải Châu). Ban đầu, người đàn ông thừa nhận đã có hành vi sàm sỡ các nạn nhân như nội dung trên mạng xã hội.
Đ.V.T tại cơ quan Công an và bài đăng của nữ nhân viên “bóc phốt” ông chủ sàm sỡ.
Đ.V.T tại cơ quan Công an và bài đăng của nữ nhân viên “bóc phốt” ông chủ sàm sỡ.

Ngày 14-7, Công an quận Hải Châu đã triệu tập Đ.V.T để làm rõ thông tin việc bị nhiều nữ nhân viên tố cáo sàm sỡ, quấy rối gây xôn xao dư luận. Theo đó, trong những ngày qua, nhiều nữ nhân viên đi làm thêm ở Đà Nẵng lên mạng tố cáo việc bị ông chủ sàm sỡ, quấy rối khi làm việc tại các cơ sở này. Theo lời một nạn nhân, vào ngày 9-7, cô đang làm việc tại cơ sở ở đường Hùng Vương thì ông T. gọi lên để nhờ vả công việc. Khi vừa lên cầu thang tầng 4 thì người đàn ông cố ép cô gái vào tường, thực hiện hành vi sàm sỡ nhưng bất thành. Cô gái sau đó vùng thoát được. “Ông chủ nhờ em lên tầng 4 có việc, nhưng có hành vi xấu với em. May mắn em đã chạy thoát được và ra về ngay sau đó. Bên đó có nhắn tin xin lỗi, nhưng em không chấp nhận được. Nếu sinh viên nữ nào cũng bị vậy và chấp nhận lời xin lỗi thì quá có lợi cho kẻ xấu rồi”, một tài khoản facebook tố cáo.

Nữ nhân viên cũng nói thêm, sau khi thực hiện hành vi không đúng chuẩn mực, người này cũng chặn facebook nạn nhân và đổi avatar (hình đại diện-PV) để khỏi bị tìm kiếm. “Sau khi gây hành vi xấu liền chặn fb, đổi avt zalo, gây khó khăn cho người nhà em tìm kiếm. Có vẻ rất thuần thục, xin lỗi xong thu hồi tin nhắn liên tục. E đi làm thêm chưa được 7 ngày mà bị chủ x.à.m s.ỡ. Nhưng ko làm gì được ngta, có vẻ ngta thách đố em”, nữ nhân viên bức xúc.

Ngoài trường hợp trên, một nữ nhân viên khác làm thêm tại cửa hàng của ông Đ.V.T cũng tố cáo hành vi tương tự: “…một buổi chiều e đi làm về tầm 6h kém...Ông hỏi em ở chỗ nào ông qua chở đi lấy hàng với ỗng. Tại vì em cũng hay đi lấy hàng giao hàng nên em tưởng là thật. Và em đi với ổng, ổng lại chở em qua quán kara, trên quá trình tại quán còn có kiểu ôm eo để kéo e vào. Ông ấy có bảo vào hát với ông 1 bài mà em k chịu em bắt chở về. Ông ấy cũng có chở về trên đường về ỗng có bảo là em rất đẹp đôi mắt rất cuốn hút hỏi em có chịu làm người tình bóng đêm của ông ấy không nma em không trả lời”, nữ nhân viên bức xúc chia sẻ.

Khi chia sẻ câu chuyện, các nạn nhân còn đính kèm theo clip và các đoạn tin nhắn của người này để cảnh báo cho các bạn nữ khác. Nhận được thông tin phản ánh, Đội Cảnh sát hình sự đã tiến hành xác minh và thu thập chứng cứ và mời ông T lên làm việc. Tại cơ quan Công an, Đ.V.T đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các nạn nhân như nội dung trên mạng xã hội.

Theo Trung tá Phan Minh Viên- Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự CAQ Hải Châu cho biết đơn vị đã thu thập được nhiều chứng cứ liên quan để đấu tranh. Trong sáng 14-7, Công an quận đã mời một bị hại lên làm việc và yêu cầu ông T trực tiếp xin lỗi bị hại. Công an quận Hải Châu cũng thông báo, ai là bị hại thì liên hệ Đội Cảnh sát Hình sự để mở rộng, có căn cứ xử lý.

M.VINH