Biểu diễn trực tuyến gây quỹ chống dịch COVID- 19

Thứ bảy, 17/07/2021 15:00

Ngày 16-7, thông tin từ Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết: Trung tâm Tình nguyện quốc gia (trực thuộc Trung ương Hội) sẽ phối hợp các đơn vị liên quan triển khai Chương trình "Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia".

Các nghệ sĩ tham gia "Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia".

Trong chương trình các nghệ sĩ sẽ kết hợp tham gia một loạt thử thách thú vị mang ý nghĩa hướng tới cộng đồng, cũng như hòa chung lời kêu gọi ủng hộ quỹ Chương trình "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch". Chương trình cũng khắc họa cuộc sống của các nghệ sĩ đang trong vùng dịch cùng những nghĩ suy, trăn trở và cả ước mong lan tỏa mọi điều tốt đẹp để vượt qua khó khăn trong dịch bệnh.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TPHCM và các tỉnh miền Nam.

Số đầu tiên của chương trình có chủ đề "Phía trước là bầu trời", được phát sóng trực tuyến và kết nối từ nhiều điểm cầu vào lúc 20 giờ ngày 18-7-2021 với sự tham gia của ba tài năng âm nhạc: Hoàng Dũng, Hồng Nhung và Bảo Trâm.

N.V