Cảnh sát giao thông Nghệ An nhanh chóng xử lý vết dầu loang trên Quốc lộ

Chủ nhật, 12/05/2024 08:07
Sau khi phát hiện sự cố dầu nhớt đổ ra đường, Đội CSGT-TT, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã phối hợp với Tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu đã nhanh chóng triển khai thu dọn vết dầu tránh gây nguy hiểm cho người, phương tiện tham gia giao thông.

Trước đó, khoảng 6 giờ 20 phút ngày 11-5, tại QL1A, đoạn qua khu vực xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc quá trình lưu thông trên đường, một chiếc ô-tô đầu kéo gặp sự cố khiến hàng trăm lít dầu bị đổ, vương vãi ra đường và kéo dài hàng trăm mét.

Cán bộ CSGT xử lý vết dầu loang trên đường
Vết dầu loang trên QL1A đoạn xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) khiến nhiều người đi đường bị ngã

Đây là đoạn đường huyết mạch Bắc – Nam, lưu lượng phương tiện di chuyển rất lớn, nếu không xử lý kịp thời sẽ rất nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông trên đường. Đã có một số người dân lưu thông qua khu vực này bị trượt ngã.

Lực lượng CSGT và một số người dân tham gia xử lý vết dầu loang trên Quốc lộ

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại khu vực, Tổ công tác Đội CSGT-TT Công an huyện Nghi Lộc phát hiện sự việc đã nhanh chóng phối hợp Tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu phân luồng, điều tiết giao thông, đồng thời dùng cát, chổi để xử lý số dầu loang ra đường, giúp đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Cán bộ CSGT xử lý vết dầu loang trên đường

Chứng kiến lực lượng CSGT nỗ lực thu dọn vệ sinh hiện trường sự cố dầu tràn, một số người dân cùng công nhân cũng đã hỗ trợ nhiệt tình để việc dọn dẹp để các phương tiện lưu thông qua khu vực thuận tiện, an toàn. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ khắc phục, vệt dầu loang trên đường đã được khỏa lấp hết. Đây là hành động góp phần làm đẹp hơn hình ảnh người chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân.

Dương Hóa