Công an TP Đà Nẵng công bố thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ

Thứ ba, 04/06/2024 07:20

Ngày 3-6, Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố các Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Đại tá Trần Đình Liên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP chủ trì buổi lễ và phát biểu chúc mừng.

Đại tá Trần Đình Liên trao Quyết định thăng cấp hàm Thượng tá cho 8 đồng chí là lãnh đạo các Công an đơn vị, địa phương trong Công an TP Đà Nẵng.
Đại tá Trần Đình Liên trao Quyết định thăng cấp hàm Thượng tá cho 8 đồng chí là lãnh đạo các Công an đơn vị, địa phương trong Công an TP Đà Nẵng.

Năm 2024, toàn Công an TP Đà Nẵng có 1.058 cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương kể từ ngày 1-6-2024, trong đó có 2 trường hợp được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trước thời hạn 1 năm vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác.

Tại buổi lễ, Đại tá Trần Đình Liên đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm Thượng tá của Bộ trưởng Bộ Công an cho 8 cán bộ đến niên hạn.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Đình Liên thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an TP chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Thời gian đến, để xứng đáng với sự quan tâm, chế độ đãi ngộ mà Đảng, Nhà nước đã dành cho lực lượng Công an; đáp ứng được tiêu chuẩn của Ngành về chế độ thăng cấp bậc hàm, nâng lương, Đại tá Trần Đình Liên đề nghị mỗi cán bộ, chiến sĩ cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực tu dưỡng rèn luyện về phẩm chất đạo đức, hoàn thiện kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ, ngoại ngữ nhằm hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần cùng toàn lực lượng Công an TP đảm bảo an ninh trật tự, đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân TP…

Trong sáng cùng ngày, Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an TP Đà Nẵng cũng đã tiến hành tổ chức công bố và trao các Quyết định của Giám đốc Công an TP về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024 đối với cán bộ, chiến sĩ của đơn vị mình.

MAI VINH