Công an TP Đà Nẵng hỗ trợ dân chống bão Noru

Thứ hai, 26/09/2022 16:16
Để đói phó với bão Noru, từ đêm 25-9, các lực lượng thuộc Công an TP.Đà Nẵng đã triển khai ra quân, hỗ trợ giúp đỡ người dân chằng chống nhà cửa, di chuyển tàu thuyền tại các khu vực xung yếu.
Đại tá Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc CATP kiểm tra thực địa công tác phòng chống bão
Sáng 26-9, Đại tá Trần Đình Liên, Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng chủ trì cuộc họp triển khai các phương án chống bão tại CAQ Thanh Khê.
Đại tá Trần Phòng, Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng chủ trì cuộc họp triển khai các phương án chống bão Noru
Đại tá Nguyễn Văn Tăng, Phó Giám đốc CATP.Đà Nẵng triển khai công tác chống bão tại Hòa Liên sáng 26-9.

Nhận tin báo của bà con vùng ven biển và một số nhà dân yêu cầu giúp đỡ, CATP chỉ đạo cấp tốc các lực lượng Cảnh sát cơ động giúp người dân chèn chống nhà cửa, di chuyển thuyền thúng vào bờ.

Đại tá Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc CATP kiểm tra thực địa công tác phòng chống bão

Lãnh đạo CAQ Sơn Trà đã có mặt trong đêm tại âu thuyền thọ quan kiểm tra đôn đốc và vận động bà con neo đậu tàu thuyền an toàn, nhắc nhở bà con không chủ quan trong tất cả các tình huấn khi bão Noru ập đến.

Được biết, công tác chuẩn bị cho di đời đã cơ bản hoàn thành, các nhà lưu trú bão đã chuẩn bị xong. Dự kiến từ hôm nay cho đến sáng ngày 27-9, CAQ. Sơn Trà sẽ di dời 100% các hộ dân đến các nhà lưu trú bão.

Trong khi đó, lực lượng cảnh sát PCCC-CNCH CATP đã điều động lực lượng đến kiểm tra các khu vực xung yếu như Âu thuyền cảng cá Thọ Quang, thúc giục, kiểm tra phương tiện cứu nạn, cứu hộ để sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ.

CAP Thuận Phước hỗ trợ nhà mẹ VNAH Đặng Thị Nhường (tổ 44, P. Thuận Phước).

Lực lượng Cảnh sát giao thông kêu gọi, nhắc nhở các tàu thuyền neo đậu đảm bảo an toàn trước khi bão đổ bộ.

Nhóm PV