Công diễn vở kịch"Người yêu… Hoa hậu"

Thứ bảy, 24/09/2022 20:34
"Người yêu… Hoa hậu" - vở diễn có chủ đề rất "bắt trend", sẽ được Nhà hát Kịch Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Vàng Son Một Thuở, công diễn phục vụ khán giả nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10) sắp tới.
Một cảnh trong vở diễn.
Một cảnh trong vở diễn.

Vở diễn "Người yêu… Hoa hậu" được dàn dựng từ kịch bản của NSND Doãn Hoàng Giang, do nghệ sĩ Tùng Linh và Bùi Huệ đạo diễn, hướng đến người trẻ và "cảnh báo" chỉ dành cho khán giả trên 16 tuổi. Trong 120 phút, người xem sẽ bước vào câu chuyện kịch tính, hấp dẫn xoay quanh một cô sinh viên đi thi hoa hậu và nỗi lòng của một chàng trai có người yêu là hoa hậu…

Vở diễn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ, đẹp, tài năng của Nhà hát Kịch Việt Nam, như: Châu Uyên, Phương Thanh, Tuyết Trinh, Minh Thu, Thế Nguyên, Dương Anh Đức, Hồng Phúc… bên cạnh diễn xuất vững vàng của các nghệ sĩ kỳ cựu: NSND Việt Thắng, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, NSƯT Dũng Nam, Hồ Liên… sẽ diễn vào 20h ngày 18 và 19-10, tại Rạp Kim Mã (71 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội). Sau đó, tác phẩm được đưa đi biểu diễn tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

H.N