Cứu hộ 13 hành khách mắc kẹt trên xe khách Đà Nẵng lật tại Quảng Trị

Thứ sáu, 15/03/2024 08:54
Tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Trị cho hay,rạng sáng 15-3, đơn vị vừa phối hợp cứu nạn cứu hộ ô-tô khách gặp tai nạn trên tuyến Quốc lộ 1A.
Sơ cứu ban đầu, đưa nạn nhân đi cấp cứu
Hiện trường vụ TNGT
Hiện trường vụ TNGT

Vụ việc xảy ra vào lúc 04 giờ 50 tại km 719+850 Quốc lộ 1A thuộc địa phận thôn Chấp Nam, xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Ô-tô khách mang BKS 43F-001.xx lưu thông hướng Bắc – Nam đến vị trí trên thì bất ngờ xảy ra TNGT. Xe bị lật khiến nhiều hành khách bị mắc kẹt bên trong.

Xe do tài xế Nguyễn S. (1985, trú Hòa Vang, TP Đà Nẵng) điều khiển, trên xe chở 32 hành khách. Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng điều động phương tiện và lực lượng khẩn trương đến hiện trường tổ chức công tác cứu nạn.

Nỗ lực đưa hành khách bị thương đi cấp cứu
Sơ cứu ban đầu, đưa nạn nhân đi cấp cứu

Tại hiện trường, đơn vị đã phối hợp với lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an huyện Vĩnh Linh và người dân địa phương kịp thời cứu người bị nạn và sơ cứu cho hành khách bị thương. Đến khoảng 6 giờ cùng ngày, toàn bộ hành khách bị mắc kẹt đã được đưa ra ngoài an toàn.

Hiện có 13 hành khách bị thương đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa khu vực Vĩnh Linh và Bệnh viên tỉnh Quảng Trị cứu chữa.

Lực lượng​ Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân. Được biết thời điểm đó Quảng Trị vừa có cơn mưa lớn, đường trơn.

Bảo Hà