Đà Nẵng có thêm một khách sạn cao cấp đi vào hoạt động

Thứ sáu, 31/03/2023 09:43
Ngày 30-3, Wink Hotels - Thương hiệu khách sạn trẻ trung, cá tính của Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương và chính thức mở cửa đón khách tại Khách sạn Wink Đà Nẵng Riverside từ ngày 1-4. Wink Đà Nẵng Riverside tọa lạc trên một trong những tuyến đường đẹp nhất Đà Nẵng (351 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng), là khách sạn đầu tiên trong chuỗi khách sạn Wink Hotels cung cấp căn hộ dịch vụ với thương hiệu Wink Suites. Khách sạn Wink Đà Nẵng Riverside có tổng cộng 357 phòng, bao gồm 287 phòng khách sạn và 70 căn hộ dịch vụ.
Khách sạn Wink Đà Nẵng Riverside chính thức mở cửa đón khách từ 1-4.
Khách sạn Wink Đà Nẵng Riverside chính thức mở cửa đón khách từ 1-4.

Được lên ý tưởng thiết kế bởi AW2,Khách sạn Wink Đà Nẵng Riverside là hiện thân của văn hóa đại chúng nơi kết hợp hài hoà giữa nhu cầu nghỉ ngơi, làm việc và giải trí. Wink mang đến một không gian hiện đại, sôi động, pha trộn các giá trị truyền thống của Việt Nam, lấy cảm hứng từ cuộc sống đường phố với điểm nhấn là các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ như Nguyễn Thế Sơn và Richie Fawcett. Điểm đặc biệt, Khách sạn Wink Đà Nẵng Riverside mang đến trải nghiệm lưu trú 4.0 với quầy tự check-in, máy bán hàng tự động không dùng tiền mặt, Internet tốc độ cao miễn phí trong toàn bộ khách sạn. Đội ngũ Wink Guides luôn sẵn sàng 24/7 tư vấn cho du khách những địa điểm ăn uống và vui chơi thú vị. Các phòng nghỉ với không gian thông minh, gồm nhiều loại phòng từ phòng đơn diện tích 18m2, đến căn hộ dịch vụ 1 và 2 phòng ngủ rộng từ 52m2, được trang bị đầy đủ thiết bị và đồ dùng nhà bếp, hệ thống điều khiển trực quan, vòi tắm hoa sen với áp suất nước mạnh, nệm và ga trải giường cao cấp giúp thư giãn và tái tạo năng lượng...

Ông Michael Piro - Giám đốc điều hành Wink Hotels chia sẻ: "Đà Nẵng có nhiều tiềm năng phục hồi du lịch mạnh mẽ nhờ các hoạt động trải nghiệm và khám phá di sản địa phương. Chúng tôi lạc quan rằng Wink Đà Nẵng Riverside và Wink Trung tâm Đà Nẵng (khánh thành, đưa vào sử dụng trước đó-PV) sẽ bổ sung cho nhau, góp phần thay đổi bộ mặt du lịch Việt Nam. Đối với du khách mong muốn có được những trải nghiệm mới mẻ tại địa phương, Wink Hotels mang đến một trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp mang dấu ấn Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với thành phố biển nhộn nhịp này, đặc biệt khi chúng tôi và Đà Nẵng cùng chia sẻ cách tiếp cận du lịch bền vững và ứng dụng công nghệ hiện đại".

Trong khí đó, ông Peter Ryder, Chủ tịch Wink Hotels kiêm Giám đốc điều hành Indochina Capital (đơn vị liên doanh với Tập đoàn Kajima tạo nên sản phẩm khách sạn Wink Hotels) cũng khẳng định: "Niềm tin của chúng tôi vào tiềm năng của thị trường Đà Nẵng được khẳng định bởi kế hoạch đầu tư và phát triển các khách sạn nơi đây. Nếu Khách sạn Wink Trung tâm Đà Nẵng là nơi lý tưởng dành cho khách công tác nhờ vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố, thì Wink Đà Nẵng Riverside sẽ thu hút cả khách công tác và khách du lịch nhờ địa điểm hoàn hảo nằm giữa khu vực các bãi biển và các điểm tham quan khác". Lãnh đạo liên doanh này cũng bày tỏ mong muốn đóng góp vào hành trình phục hồi và tăng trưởng của ngành du lịch Đà Nẵng khi khách sạn đi vào hoạt động.

Q.H