Đà Nẵng phát động Giải golf BRG Open Golf Championship Danang 2022

Thứ bảy, 27/08/2022 17:19
Sáng 27-8, Ban tổ chức Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng năm 2022 chính thức phát động triển khai lễ hội và giải golf phát triển châu Á - BRG Open Golf Championship Danang 2022. 
Sân golf BRG, nơi diễn ra giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022
Các lực lượng thuộc thành viên Ban Tổ chức quyết tâm chung tay để Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022 và giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022 thành công

Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng năm 2022 kéo dài từ 28-8 đến 3-9 sẽ có nhiều các hoạt động nổi bật. Tâm điểm là giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của ngành du lịch, đặc biệt là du lịch golf. Giải đấu dự kiến có 144 golfer từ nhiều quốc gia đến tham dự.

Chương trình phát động triển khai lễ hội du lịch và giải golf phát triển châu Á được tổ chức nhằm khích lệ tinh thần của các vận động viên cũng như nhân viên tham gia hỗ trợ giải đấu và tạo sự hứng khởi, thể hiện sự quyết tâm để mang đến một giải đấu thành công rực rỡ.

Ban Tổ chức nhận 500 hồ sơ tình nguyện viên và lựa chọn 200 người tốt nhất để phục vụ sự kiện

Tại lễ phát động, ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức lễ hội du lịch golf Đà Nẵng 2022 cho biết, BRG Open Golf Championship Danang 2022 là sự kiện đinh, mang ý nghĩa quan của Lễ hội Du lịch golf Đà Nẵng. Ban tổ chức đã và đang rất nỗ lực để mang lại những ấn tượng tốt nhất về thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đến các vận động viên. "Mỗi cá nhân tham gia vào công tác tổ chức giải đều có một vai trò quan trọng để quảng bá hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam. Các lực lượng sẽ phối hợp, hỗ trợ nhau cùng làm việc với trách nhiệm cao để giải đấu được diễn ra suôn sẻ, thành công, tạo đà tổ chức giải đấu cho 2 năm tiếp theo”, ông Bình chia sẻ.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Phước Sơn kiểm tra công tác chuẩn bị, đảm bảo thành công cho sự kiện quan trọng này

BRG Open Golf Championship Danang 2022 nằm trong hệ thống của Asian Development Tour (ADT) - hệ thống giải đấu chuyên nghiệp số 2 của châu Á. Giải đấu được bảo trợ bởi Hiệp hội Golf Việt Nam. Đây là lần đầu tiên ADT tổ chức một giải đấu ở Việt Nam và Đà Nẵng vinh dự được lựa chọn là thành phố đăng cai.

Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng 2022 diễn ra từ ngày 28-8 đến 3 - 9 -2022 với nhiều hoạt động nổi bật như hội thảo quốc tế về ngành golf và du lịch golf (ngày 30 và 31-8 tại Khách sạn Sheraton). Tại sân golf BRG Đà Nẵng Golf Resort diễn ra chương trình quảng bá ẩm thực Đà Nẵng vào ngày 28-8 đến 2-9, giải đấu Pro – Am ngày 30 – 8 và giải thi đấu chính thức BRG Open Golf Championship Danang 2022 từ ngày 31 - 8 đến 2- 9.

Sân golf BRG, nơi diễn ra giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022

Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Phước Sơn kỳ vọng, BRG Open Golf Championship Danang 2022 không chỉ là một giải đấu góp phần đưa golf Việt phát triển vươn tầm thế giới mà còn là cơ hội để Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng gửi lời chào đến bạn bè quốc tế, khẳng định thành phố Đà Nẵng là điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á.

Công Khanh