Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP Đà Nẵng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ bảy, 18/05/2024 07:00
Ngày 17-5, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an Đà Nẵng cùng lãnh đạo Ban giám đốc, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống Công an TP.
Đoàn lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thiếu tướng Vũ Xuân Viên- Giám đốc Công an TP Đà Nẵng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sĩ, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên cùng lãnh đạo Ban giám đốc, lãnh đạo Công an các đơn vị địa phương đã dâng những nén hương bày tỏ lòng thành kính tri ân và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Người.

Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài, nhà tư tưởng lỗi lạc, người thầy kính yêu của Đảng và dân tộc ta, người cha thân yêu của các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, luôn chăm lo xây dựng, giáo dục và rèn luyện Công an nhân dân trưởng thành, lớn mạnh về mọi mặt. Người để lại cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, trong đó có lực lượng Công an nhân dân (CAND) tư tưởng và những lời dạy quý báu. Tư tưởng của Người về CAND đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của lực lượng CAND nói chung và lực lượng Công an TP Đà Nẵng nói riêng. Với kim chỉ nam đó, Công an TP Đà Nẵng đã lập nên những chiến công, thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an TP Đà Nẵng luôn khắc ghi lời Bác dạy, lấy đó là chuẩn mực đạo đức, phương châm hành động và thái độ ứng xử của mình, tự soi, tự sửa, tự tu dưỡng, rèn luyện, luôn bảo vệ, giữ gìn danh dự và uy tín của lực lượng CAND.

Đoàn lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, với tình cảm và lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, lực lượng Công an TP Đà Nẵng nguyện đoàn kết, thống nhất, tiếp tục phát huy truyền thống kiên trung, bất khuất, tuyệt đối trung thành và giữ vững niềm tin vào Đảng, vào chế độ xã hội chủ nghĩa, nguyện trọn đời tận tụy, cống hiến, hy sinh vì Đảng, vì Tổ quốc, vì nhân dân. Lực lượng Công an TP Đà Nẵng nguyện hứa sẽ phát huy hơn nữa truyền thống anh hùng, tiếp tục quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia, xây dựng lực lượng Công an TP Đà Nẵng ngày càng trở nên trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

LAT