Đầu bếp tàu sân bay Hoa Kỳ trổ tài làm món ăn Việt Nam

Thứ tư, 07/03/2018 09:00

Tại buổi giao lưu, các đấu bếp tàu Hải quân Hoa Kỳ được các đấu bếp lành nghế nhà hàng Madame Lân, đấu bếp chuyên món Việt khách sạn Furama Resort hướng dẫn làm 3 món ăn truyến thống, đặc trưng của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng làm nem rán, mì Quảng và bánh xèo. Sau khi được giới thiệu, hướng dẫn cách thực hiện, các đấu bếp tàu sân bay Hoa Kỳ đã tự tay thực hiện và thưởng thức các món ăn truyền thống. Theo đại diện Sở du lịch thành phố Đà Nẵng, qua sự kiện này, thành phố muốn quảng bá, giới thiệu với bạn bè quốc tế vế một điểm đến Đà Nẵng an toàn, thân thiện và mến khách với các điểm tham quan vui chơi giải trí thú vui và rất nhiếu món ngon đặc sắc riêng có của Việt Nam.
                                                                                                                                                                                                                                                               

Các đầu bếp tàu sân bay USS Carl Vinson làm món bánh xèo

 

A.T