Đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình xây dựng trụ sở Công an các đơn vị, địa phương

Thứ ba, 27/02/2024 07:00
Đó là nhấn mạnh của Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn- Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế tại buổi kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng trụ sở Công an các đơn vị, địa phương ngày 25-2.
Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn (hàng đầu, giữa) kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng trụ sở Công an các đơn vị, địa phương.
Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn (hàng đầu, giữa) kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng trụ sở Công an các đơn vị, địa phương.

Tại công trình xây dựng trụ sở Công an thị xã Hương Thủy, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã trực tiếp kiểm tra tiến độ thi công công trình, trao đổi với lãnh đạo Phòng Hậu cần, lãnh đạo Công an thị xã Hương Thủy và đại diện thi công; yêu cầu các đơn vị liên quan thường xuyên phối hợp kiểm tra, giám sát chặt chẽ quá trình thi công, đảm bảo chất lượng dự án, đúng thiết kế đã được phê duyệt, đúng thời hạn bàn giao, chuẩn bị sẵn sàng để đến ngày 26-3-2024 sẽ tổ chức khánh thành trụ sở mới.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã đến kiểm tra trực tiếp tiến độ thi công các công trình xây dựng trụ sở làm việc của Công an huyện Phong Điền, Công an huyện Quảng Điền và dự án xây dựng Nhà tạm giữ của Công an thị xã Hương Trà, Nhà tạm giữ phương tiện hành chính của Phòng Cảnh sát giao thông.

Tại các địa điểm, sau khi nghe lãnh đạo Phòng Hậu Cần, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương và đại diện chủ thi công báo cáo về tiến độ thi công các công trình, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn đề nghị các đơn vị khắc phục khó khăn tiếp tục tham mưu đề xuất các nguồn vốn giải quyết những đề xuất của các đơn vị, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình để đảm bảo thời gian đưa vào hoạt động theo dự tính tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ được làm việc trong môi trường sạch sẽ, khang trang.

Hầu Tỷ