Để Tết trọn vẹn ý nghĩa

Thứ năm, 16/01/2020 16:48

Chị Lê Thị Thu Huyền - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an TP Đà Nẵng chuyển quà cho lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam & trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng.

ĐÀ NẴNG - Nằm trong chuỗi các hoạt động thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng 15-1, Hội Phụ nữ Công an TP Đà Nẵng tổ chức buổi tuyên truyền Luật cư trú cho các hộ gia đình kinh doanh lưu trú người nước ngoài tại xã Hòa Ninh, H. Hòa Vang, kết hợp với trao 15 suất quà cho đội dân phòng xã. Chiều cùng ngày, Hội đã đến thăm, tặng quà Tết cho Trung tâm Bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam & trẻ em bất hạnh TP; thăm và trao quà cho hai nữ Anh hùng LLVT Công an nhân dân Mai Thị Rân và Ngô Thị Huệ. Dịp này, Hội Phụ nữ Công an TP cũng đã trao 16 suất quà cho con của cán bộ chiến sĩ Công an TP có hoàn cảnh đặc biệt. Tổng kinh phí trao trong dịp này khoảng 20 triệu đồng.

T.NGỌC

* UBND P.Hòa An (Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đã tổ chức gặp mặt 40 thanh thiếu niên vi phạm pháp luật về lĩnh vực ma túy đang lưu trú trên địa bàn. Tại buổi gặp mặt, đại diện chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể liên quan đã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của số thanh thiếu niên vi phạm và có hướng giải quyết vay vốn, việc làm, học nghề để làm ăn phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, P.Hòa An đã tặng 40 phần quà để động viên số thanh thiếu niên vi phạm.

UBND P.Hòa An tặng quà cho các thanh thiếu niên vi phạm pháp luật về ma túy.

Đ.NGA 

* Hội Phụ nữ Q.Cẩm Lệ đã trao 14 suất quà, tổng trị giá gần 20 triệu đồng cho gia đình phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận. Được biết, nguồn kinh phí này do CAQ Cẩm Lệ vận động từ Công ty cổ phần Đầu tư & Dịch vụ GOLF Đà Nẵng giúp đỡ cho những trường hợp khó khăn trước thềm xuân mới Canh Tý 2020.

Hội Phụ nữ Q. Cẩm Lệ tặng quà cho các gia đình khó khăn.

* Ngày 15-1, BCH Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Đà Nẵng tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" năm 2020 tại xã Hòa Bắc, H. Hòa Vang. Tại chương trình, đoàn đã tặng 50 phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn xã Hòa Bắc với tổng trị giá 15 triệu đồng. Kinh phí thực hiện chương trình từ sự đóng góp của đoàn viên thanh niên các chi đoàn trực thuộc.

Tặng quà cho các gia đình khó khăn tại xã Hòa Bắc.

M.V

* Cùng ngày, tại chương trình Xuân yêu thương, Cty CP Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) đã trao tặng 400 suất quà Tết trị giá 200 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình có công cách mạng, gia đình có cuộc sống khó khăn tại xã Đại Nghĩa (H. Đại Lộc, Quảng Nam). Dịp này, Dawaco cũng đã dành 800 triệu đồng để tặng quà, hỗ trợ người nghèo tại các quận huyện và đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020.

Ông Đặng Thanh Bình - Phó Chủ tịch HĐQT Cty CP Cấp nước Đà Nẵng tặng quà cho người dân xã Đại Nghĩa, H. Đại Lộc.

BẢO NAM

QUẢNG NAM - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  xã Bình Chánh (H. Thăng Bình) cũng đã trao 140 suất quà cho bà con nhân dân xã Bình Phú và Bình Chánh đang gặp hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 400 nghìn đồng. Được biết, những món quà trên do anh Nguyễn Thành Quang (người con quê hương xã Bình Chánh) hiện công tác tại Công an H.Nhà Bè (TP Hồ Chí Minh) tổ chức vận động các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đóng góp.

Quang cảnh buổi tặng quà.

ĐĂNG  BÌNH