Điều tra nhiều túi ni-lông chứa các hạt dạng rắn nghi là ma túy đá

Thứ tư, 23/11/2022 20:03
Đại tá Nguyễn Viết Cử - Trưởng phòng Phòng chống ma túy và Tội phạm (PCMT & TP), Bộ Chỉ huy BĐBP TP Đà Nẵng ngày 22-11 cho biết, đơn vị đang cùng với các lực lượng chức năng xác minh làm rõ nhiều túi ni-lông chứa các hạt dạng rắn nghi là ma túy đá, vừa được phát hiện tại bãi biển Đà Nẵng. 
Lực lượng Biên phòng và Công an kiểm tra hiện trường và phát hiện các túi ni-lông chứa hạt dạng rắn nghi là ma túy đá.
Lực lượng Biên phòng và Công an kiểm tra hiện trường và phát hiện các túi ni-lông chứa hạt dạng rắn nghi là ma túy đá.

Trước đó khoảng 14 giờ 00 ngày 21-11, sau khi nhận được tin báo của người dân tại bãi tắm Sơn Thủy (P. Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn) có đồ vật lạ nghi là ma túy, lực lượng chức năng gồm Đồn Biên phòng Non Nước và Công an quận Ngũ Hành Sơn đã đến hiện trường tiếp nhận vụ việc. Tại hiện trường, xác định có 1 túi ni-lông màu xanh, chữ Trung Quốc, bên trong có chứa các hạt dạng rắn nghi là ma túy đá, trọng lượng khoảng 1kg. Mở rộng phạm vi tuần tra, từ 15 giờ 30 đến chiều tối cùng ngày, các lực lượng chức năng phát hiện thêm 7 túi ni-lông có hình dạng như túi trước đó tại khu vực bờ biển thuộc tổ 41, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn. Đồn Biên phòng Non Nước đã phối hợp với Công an quận Ngũ Hành Sơn tiến hành lập biên bản, ghi nhận vụ việc, đồng thời tạm giữ, niêm phong gói ni-lông để tiếp tục điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Đại tá Cử và cơ quan Công an khuyến cáo, bà con nhân dân trên địa bàn khi phát hiện đồ vật lạ nghi vấn như trên, xin liên hệ ngay Đồn Biên phòng Non Nước qua số điện thoại 0236.383.6446, hoặc cơ quan Công an để phối hợp điều tra, xử lý.

CÔNG HẠNH