Đội thi pháo hoa Pháp gây bất ngờ với ca khúc Việt Nam tại DIFF 2023

Thứ bảy, 10/06/2023 22:27
Trong phần trình diễn của mình mang chủ đề “Sắc màu hy vọng”, đội pháo hoa đến từ nước Pháp đã dành 2 phút trình diễn trên nền nhạc và lời bài hát “Đừng hỏi em” do ca sỹ Mỹ Tâm thể hiện. Cùng với nhịp điệu pháo hoa lãng mạn, phần trình diễn của đội pháo hoa Pháp đã ghi điểm với hàng ngàn khán giả.

Pháp – xứ sở của tình yêu - lại mang đến một màn trình diễn pháo hoa đầy lãng mạn. Sau khi kết thúc ca khúc “Đừng hỏi em”, đội thi của Pháp đã sử dụng hiệu ứng pháo hoa hình trái tim để dành tặng cho khán giả. Mang chủ đề “Sắc màu hy vọng”, đội pháo đến từ nước Pháp đã khắc hoạ những câu chuyện về tình yêu, niềm hy vọng bằng ngôn ngữ của ánh sáng điệu nghệ và âm nhạc đầy lôi cuốn. Đúng như những gì mà ông Edouard Gregoire – chỉ đạo đội Pháp đã nói “Chúng tôi mong muốn màn trình diễn không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn truyền tải được cảm xúc của con người cũng như chạm được đến trái tim của khán giả”, màn trình diễn đã để lại một ấn tượng vô cùng sâu sắc cho khán giả.

Phóng viên tham gia tác nghiệp, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại đêm thi thứ 2 tại DIFF 2023.
Màn pháo hoa của đội Pháp đã khắc họa những câu chuyện về tình yêu, niềm hy vọng bằng ngôn ngữ của ánh sáng điệu nghệ và âm nhạc đầy lôi cuốn.
Bầu trời TP Đà Nẵng đã được thắp sáng với màu sắc của hy vọng như chủ đề mà đội thi của Pháp tiết lộ từ trước.

Chị Huỳnh Ngọc An Nhiên (du khách TP Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Những khán giả tỏ ra rất bất ngờ khi đội Pháp sử dụng ca khúc “Đừng hỏi em” do ca sỹ Mỹ Tâm thể hiện. Bên cạnh đó, màn trình diễn pháo hoa đã đưa tôi đến với ký ức đẹp đẽ tại kinh đô của ánh sáng. Màn pháo hoa hôm nay quả thực quá ảo diệu và đầy cảm hứng”.

Một đêm với nhiều cảm xúc của khán giả được tạo nên bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa âm thanh và ánh sáng. Đặc biệt với nền nhạc là ca khúc "Đừng hỏi em" đã tạo nên bất ngờ cho hàng ngàn khán giả.
Hàng ngàn người có mặt tại khán đài ngước mắt theo dõi màn trình diễn của đội Pháp.

Trước đó, đội thi pháo hoa của Canada có tên “Cực quang” tạo nên những dải ánh sáng khắc họa hiện tượng thiên nhiên đẹp đến gần như siêu thực. Những hiệu ứng đặc biệt của màn trình diễn mang cảm hứng đầy lãng mạn về xứ sở lá phong xa xôi đến từ vùng Bắc Cực – nơi những người dân hồn hậu cùng bên nhau hát ca, tiệc tùng, khiêu vũ để đón mùa hè về.

Xứ sở lá phong Canada mở màn cho đêm thi với các vũ điệu ánh sáng đầy mê hoặc và ảo diệu trên bầu trời đêm Đà Nẵng.
Trên nền nhạc sôi động của 14 bản nhạc hay nhất trong âm nhạc điện tử Canada, màn trình diễn cảu Canada đã tạo nên không khí sôi động cho lễ hội.
Sắc màu của đội thi Canada cùng với âm nhạc sôi động đã nhận được tràng pháo tay không ngớt của khán giả.

“Quá hấp dẫn và sôi động, pháo hoa khiến cho tất cả mọi người đều phấn khích. Giá trị của việc xem trực tiếp ở sân khấu thật khó có thể thay thế. Có đi mới thấy thực sự mình đã sai lầm khi nghĩ xem pháo hoa ở đâu chẳng vậy. Cảm xúc xem tại sân khấu vô cùng xúc động và đã,” anh Nguyễn Huy Hùng (du khách Bình Định) chia sẻ về phần thi của 2 đội Canada và Pháp diễn ra vào tối 10-6.

Phóng viên tham gia tác nghiệp, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại đêm thi thứ 2 tại DIFF 2023.

Không chỉ mang đến màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn, đêm thứ 2 của DIFF 2023 còn là một lễ hội âm nhạc với những bản nhạc tình yêu khi sâu lắng trữ tình, khi bùng nổ cuồng nhiệt.

M.VINH