Tổng duyệt chương trình nghệ thuật đêm thi thứ 2 DIFF 2023

Thứ bảy, 10/06/2023 19:26
Tối 9-6, Ban tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2023 đã tổ chức  tổng duyệt chương trình nghệ thuật trong đêm thi thứ 2. Với chủ đề "Tình yêu không biên giới", bên cạnh bản "hòa tấu ánh sáng" của hai tân binh Canada và Pháp, chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu, hoành tráng cũng sẽ là điểm nhấn.
Các nghệ sĩ tham gia tổng duyệt tại sân khấu DIFF.
Các nghệ sĩ tham gia tổng duyệt tại sân khấu DIFF.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, đêm thứ 2 của Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2023, đi cùng với hai màn pháo hoa rực rỡ là chương trình âm nhạc tôn vinh tình yêu đúng với chủ đề "Tình yêu không biên giới". Các ca khúc sẽ dẫn dắt khán giả đi từ chất rock cuồng nhiệt cho đến các giai điệu R&B vui tươi, từ các tuyệt phẩm quốc tế của Lady Gaga, Natalie Hemby, Hillary Lindsey, Lori McKenna, Zaz, cho đến các bài nhạc quen thuộc Nguyễn Hải Phong- Đỗ Hiếu, Vicky Nhung…

Tại buổi tổng duyệt, các nghệ sĩ cùng hàng trăm vũ công miệt mài tập luyện theo kịch bản, sẵn sàng cho đêm thi thứ 2. Cũng với hệ thống kỹ thuật cao và sân khấu thiết kế hiện đại, các tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng, hứa hẹn mang đến cho khán giả một đêm thưởng thức pháo hoa, nghệ thuật hấp dẫn và đặc sắc.

Trước đó, họp rút kinh nghiệm đêm khai mạc và chuẩn bị cho đêm thi thứ 2, bà Ngô Thị Kim Yến - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đề nghị Sun Group cố gắng duy trì chất lượng xuyên suốt sự kiện, bảo đảm chất lượng các chương trình nghệ thuật đêm thi; tạo điều kiện cho các nghệ sĩ của Nhà hát Trưng Vương hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND TP cũng đề nghị đơn vị liên quan có phương án cụ thể về việc tắt điện một số tòa nhà cao tầng phía quận Hải Châu khi các đội trình diễn, đảm bảo nhịp nhàng, mang đến một hiệu ứng vừa đẹp vừa gây được ấn tượng cho du khách trong đêm pháo hoa.

M.Vinh