Gã đàn ông dụ bạn gái “nhí” quay clip “nóng”

Thứ ba, 27/07/2021 07:25

Lúc 14 giờ ngày 24-7, Công an phường Nam Dương (quận Hải Châu, Đà Nẵng) bất ngờ kiểm tra hành chính căn nhà tại địa chỉ K128/9- Nguyễn Văn Linh (Đà Nẵng) thì phát hiện Nguyễn Ngọc Huy (32 tuổi) đang ở cùng cô gái chưa đủ 16 tuổi. Qua đấu tranh, Huy thừa nhận cô gái trên là người yêu của mình.

Công an đang làm việc với Nguyễn Ngọc Huy.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an phường Nam Dương phát hiện Nguyễn Ngọc Huy có dẫn một bé gái về nhà. Nghi ngờ có hành vi bất minh, Công an tổ chức lực lượng đến nhà Huy kiểm tra và mời cả hai về trụ sở làm việc. Qua điều tra, cô gái tên N.T.N (15 tuổi), nhà ở tỉnh Hải Dương. N. cho biết, em và Huy quen biết nhau qua mạng xã hội. Sau thời gian nói chuyện, Huy rủ N. vào Đà Nẵng chơi. Ngày 14-7, N. có mặt ở Đà Nẵng và lưu trú tại một khách sạn ở gần Bến xe Trung tâm Đà Nẵng. Sau đó, N. được Huy đưa về nhà riêng tại địa chỉ K128/9- Nguyễn Văn Linh. Trong thời gian này, N. cho biết đã có quan hệ tình dục với Huy.

Kiểm tra điện thoại của Huy, Công an phường phát hiện có nhiều đoạn clip “nóng” quay lại cảnh quan hệ giữa 2 người. Huy thừa nhận sử dụng tài khoản trên mạng xã hội nhắn tin làm quen, kết bạn với cháu N. Sau một thời gian trò chuyện, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Huy sau đó nhiều lần nhắn tin dụ dỗ N. vào Đà Nẵng. Ngoài thừa nhận đã có quan hệ tình dục với nhau, mà đối tượng còn cho rằng, quan hệ giữa hai người là hoàn toàn tự nguyện, được sự đồng ý của N. Huy còn quay lại nhiều đoạn clip cảnh ân ái để làm “kỷ niệm”. Tuy nhiên, Huy cũng không ngờ rằng, những clip mình quay lại là bằng chứng để tố cáo hành vi giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, xét thấy hành vi của Huy có dấu hiệu: “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, Công an phường Nam Dương đã lập hồ sơ, chuyển đối tượng và các tài liệu liên quan cho Công an quận Hải Châu tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi.

Thiếu tá Mai Thanh Sơn- Trưởng Công an phường Nam Dương cho biết, khoảng cuối năm 2020, Công an phường cũng đã tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ tìm người của Công an tỉnh Hải Dương về trường hợp cháu N.T.N. Thời điểm trên, gia đình của cháu N. phát hiện con gái bỏ nhà đi nhiều ngày nên đã báo Công an. Kiểm tra máy tính, gia đình biết N. trốn vào Đà Nẵng để gặp Huy. Qua trao đổi nghiệp vụ với Công an tỉnh Hải Dương, Công an phường Nam Dương tìm được cháu N. và hỗ trợ, đưa cháu về quê.

Được biết, trước đây Huy có quen biết với một phụ nữ quê ở miền Nam cũng bằng cách thức qua mạng xã hội. Dù chưa đăng ký kết hôn nhưng cả hai chung sống như vợ chồng và có với nhau 2 đứa con. Sau đó, người phụ nữ này thường xuyên bị Huy đánh đập, bạo hành nên đã bỏ đi.

MAI VINH