Gặp mặt Câu lạc bộ Công an hưu quận Thanh Khê đầu Xuân Quý Mão 2023

Thứ ba, 31/01/2023 16:26
Chiều ngày 31-1, Thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng Công an quận Thanh Khê đã dự buổi giao ban đầu năm Quý Mão 2023 của Câu lạc bộ Công an hưu quận Thanh Khê.

Thượng tá Trần Văn Tám gửi lời thăm hỏi ân cần đến tất cả hội viên của Câu lạc bộ Công an hưu 10 phường và đánh giá cao hoạt động có hiệu quả của đội ngũ cán bộ Công an hưu trong các hoạt động tại địa phương, đặc biệt là đã góp phần cùng lực lượng an ninh cơ sở giữ gìn tốt tình hình ANTT trên từng địa bàn.

Thượng tá Trần Văn Tám trao Giấy khen của Chủ tịch UBND quận Thanh Khê cho 5 tập thể và 7 cá nhân
Thượng tá Trần Văn Tám, Trưởng Công an quận Thanh Khê phát biểu tại cuộc gặp
Đạo tá Trần Đình Dõng, Chủ nhiệm CLB Công an hưu quận Thanh Khê phát biểu tại buổi giao ban

Dịp này, Thượng tá Trần Văn Tám cũng đã thông báo nhanh tình hình hoạt động của lực lượng Công quan từ quận đến phường đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo cho người dân vui Tết, đón Xuân bình an, vui tươi. Đề cập đến một số hoạt động của quận sau Tết Nguyên đán, Thượng tá Trần Văn Tám mong, các đồng chí Công an hưu tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, đóng góp nhiều hơn nữa trong từng lĩnh vực công tác tại địa phương; đặc biệt là đảm bảo ANTT trong Lễ hội cầu ngư, Lễ hội Đình làng Thạc Gián, giao quân đầu Xuân Quý Mão…sắp đến.

Thượng tá Trần Văn Tám trao Giấy khen của Chủ tịch UBND quận Thanh Khê cho 5 tập thể và 7 cá nhân

Nhân dịp này, thay mặt UBND quận, Thượng tá Trần Văn Tám đã trao Giấy khen của Chủ tịch UBND quận cho 5 tập thể và 7 cá nhân Công an hưu đã có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước và phong trào toàn dân BVANTQ năm 2022.

PHƯƠNG KIẾM