Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm phát triển

Thứ tư, 03/05/2023 08:15
Ngày 2-5, UBND Q. Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, chính quyền P.Hòa Hiệp Bắc (Q.Liên Chiểu) và Thị trấn Lăng Cô (H.Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) vừa tổ chức thành công hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm phát triển giữa 2 địa phương.
Đại biểu 2 địa phương chụp ảnh lưu niệm.
Đại biểu 2 địa phương chụp ảnh lưu niệm.

Theo đó, hai địa phương đã thông tin cho nhau về tình hình phát triển kinh tế xã hội của mỗi địa phương, đồng thời chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau thực hiện tốt hơn công tác xây dựng Đảng; phát triển các mô hình kinh tế biển mà cả 2 đều có lợi thế. Cùng với đó là việc phối hợp thực hiện đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy rừng, cứu nạn cứu hộ, cũng như hỗ trợ công tác an sinh xã hội. Được biết trong quý 1, P.Hòa Hiệp Bắc đã triển khai quyết liệt các giải pháp, thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội; tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 34% kế hoạch. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng và chuyển biến trên tất cả các mặt.

Dịp này, 2 đơn vị cũng đã giao lưu bóng đá, nhằm thắt chặt tình hữu nghị cũng như phát triển phong trào thể thao ở 2 địa phương.

Công Hạnh