Giúp người nước ngoài tìm lại tài sản

Thứ năm, 02/05/2024 07:00
Trạm BP Cửa khẩu cảng Tiên Sa ngày 1-5 cho biết, đã bàn giao tài sản bị thất lạc cho thuyền viên của tàu Azabara Journey (quốc tịch Bahamas) khi cập Cảng Tiên Sa để du lịch tại Đà Nẵng. Trước đó, thuyền viên Roland Tayag đi tham quan khu du lịch Bà Nà Hills và bị thất lạc máy camera trị giá 15 triệu đồng nên tìm đến Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Tiên Sa nhờ tìm tài sản.
Công an phường Hải Châu 1 trao trả lại tài sản cho du khách.
BĐBP trao trả lại tài sản cho thuyền viên Roland Tayag.

Tiếp nhận thông tin, cán bộ Trạm Biên phòng cửa khẩu nhanh chóng xác minh, liên hệ tìm lại tài sản cho thuyền viên Roland Tayag. Nhận lại tài sản, thuyền viên Roland Tayag đã viết thư cảm ơn cán bộ BĐBP giúp đỡ, tìm kiếm được tài sản, thể hiện sự cảm kích trước sự nhiệt tình của CBCS Trạm BP Cửa khẩu cảng Tiên Sa.

CÔNG HẠNH

Công an phường Hải Châu 1 trao trả lại tài sản cho du khách.

* Ngày 30-4, Công an phường Hải Châu 1 (Q. Hải Châu, Đà Nẵng) đã trao trả chiếc ví, bên trong có 1 hộ chiếu, hơn 1.100 USD và hơn 2 triệu đồng cho chị Laura Pelletro (quốc tịch Philippines) đánh rơi khi đến Đà Nẵng du lịch. Trước đó, ông Nguyễn Văn Lợi (1970, trú tại K26/H34/E11- Hoàng Diệu, Đà Nẵng) nhặt được chiếc ví trên và đến giao nộp cho Công an phường nhờ tìm trả cho chủ nhân. Nhận được ví, chị Laura Pelletro xúc động gửi lời cảm ơn đến Công an phường Hải Châu 1 và ông Nguyễn Văn Lợi.

MAI VINH