Hoảng hồn phát hiện thi thể nằm cạnh nhau ở mố cầu Thuận Phước

Thứ bảy, 12/03/2022 22:19

Đang tìm kiếm thi thể người phụ nữ nhảy cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) tự tử, người dân hoảng hồn phát hiện thêm một thi thể một nam thanh niên khác nằm gần đó.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Theo đó, khoảng 13 giờ ngày 12-3, người dân phát hiện người phụ nữ điều kiển xe mô tô  BKS 43X6-62xx lên cầu Thuận Phước rồi bất ngờ treo qua lan can cầu gieo mình xuống sông tự tử. Sự việc diễn ra qua nhanh nên người đi đường không thể can ngăn kịp thời. Khi đến gần kiểm tra, người dân tá hoả phát hiện ngoài thi thể người phụ nữ nằm sấp ở mố cầu thì còn có thi thể một nam thanh niên khác. Nhận tin báo, lực lượng chức năng sử dụng cano tiến hành tiếp cận mố cầu. Nạn nhân nữ được xác định tên Trần Thị Linh T. (1975), hiện trú tại Q. Hải Châu, Đà Nẵng và nạn nhân nam là Nguyễn Đức M. (2003), trú Vũ Thư, Thái Bình. Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra nhận định nạn nhân nam nhiều khả năng đã tự tử vào đêm hôm trước, trên thi thể có một số giấy cầm cố tài sản.

Thi thể 2 nạn nhân nằm ở mố cầu Thuận Phước.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Hải Châu phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông thuộc phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Đà Nẵng đưa thi thể 2 nạn nhân bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

M.VINH