Hội thi “Tìm hiểu về cải cách hành chính, chuyển đổi sốvà Đề án 06”

Thứ bảy, 15/06/2024 11:22

Sáng ngày 15-6, UBND phường Thanh Khê Tây, Q.Thanh Khê đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về cải cách hành chính, chuyển đổi số và Đề án 06” năm 2024.

6 đội liên quân dự thi gồm 5 đội ở khu dân cư và 1 đội của chi đoàn trường học, công an, quân sự với các hình thức thi: Trắc nghiệm trên App điện thoại với 20 câu hỏi; thi kiến thức tổng quát trả lời trực tiếp 20 câu hỏi; thi giới thiệu mô hình, sản phẩm, dịch vụ về cải cách hành chính, chuyển đổi số, Đề án 06.

Các đội tham gia các nội dung thi
Chủ tịch UBND phường Thanh Khê Tây Lê Thị Nhật Diệu phát biểu khai mạc hội thi

Các đội tham gia dự thi

Chủ tịch UBND phường Thanh Khê Tây Lê Thị Nhật Diệu cho biết, Hội thi được sự đồng hành của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT). Đây là một trong những hoạt động mà địa phương tập trung nhằm phát huy vai trò của 57 Tổ Công nghệ số cộng đồng và Đề án 06 để qua đó làm cầu nối giữa Đảng, chính quyền với nhân dân để thông tin, tuyên truyền về phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong quản lý, điều hành, SXKD trên địa bàn phường.

Hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng trong phần thi trắc nghiệm

Các đội tham gia các nội dung thi

Bà Lê Thị Nhật Diệu hy vọng, thông qua hội thi lần này sẽ tạo điều kiện để mọi người trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, giúp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho Tổ Công nghệ số cộng đồng và Đề án 06 trong thực hiện nhiệm vụ, công vụ; nắm vững cơ bản việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số để kịp thời chuyển tải đến tận người dân.

PHƯƠNG KIẾM