Hôm nay (10-3) đội tuyển quốc gia nữ Việt Nam tập trung

Thứ sáu, 10/03/2023 09:19
Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập trung đợt 1 từ 10-3, nhằm chuẩn bị cho vòng loại Olympic Paris 2024 sẽ diễn ra vào tháng 4 tới.Ở đợt tập trung đầu tiên này, HLV Mai Đức Chung đã triệu tập đến 31 tuyển thủ. Trong đó, TPHCM đóng góp 11 cầu thủ, Hà Nội 8 cầu thủ,Than KSVN 8 cầu thủ, Hà Nam và Thái Nguyên mỗi đội 2 cầu thủ.
Đội tuyển nữ Việt Nam (ảnh) tập trung vào hôm nay (10-3).
Đội tuyển nữ Việt Nam (ảnh) tập trung vào hôm nay (10-3).

Ngoài những gương mặt trụ cột đã cùng đội tuyển nữ thi đấu tại SEA Games 31 và giải vô địch Đông Nam Á 2022, có một số tuyển thủ lần đầu được gọi lên tập trung như: Đoàn Thị Ngọc Phượng (thủ môn), Hà Thị Ngọc Uyên, Ngô Thị Hồng Nhung và Vũ Thị Hoa.Đáng chú ý là trong danh sách tập trung lần này vắng tiền đạo Huỳnh Như do đang thi đấu tại Bồ Đào Nha. Tuy vậy, tin vui là dù không thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung này nhưng Huỳnh Như vẫn dự SEA Games 32 tại Campuchia.

Theo kế hoạch, các thành viên đội tuyển nữ sẽ tập luyện tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) 1 tuần, sau đó quay trở về Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) và chuyển sang giai đoạn lắp ráp đội hình, rèn kỹ-chiến thuật, xen kẽ sẽ có một số trận đấu giao hữu.

N.T