Khai mạc "Ngày hội Văn hóa đọc Đà Nẵng 2023"

Thứ năm, 18/05/2023 08:25
Chiều 17-5, Sở Văn hóa và thể thao TP Đà Nẵng, Thư viện Khoa học tổng hợp tổ chức khai mạc "Ngày hội Văn hóa đọc Đà Nẵng 2023", với nhiều hoạt động phong phú, thu hút bạn đọc như: Trưng bày, giới thiệu nhiều tựa sách mới, sách hay; triển lãm tài nguyên thông tin về các chủ đề thành tựu ứng dụng KHCN trong đời sống xã hội, quá trình chuyển đổi số trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội; giới thiệu những tác phẩm nổi bật trong kỷ nguyên số.
Đại diện lãnh đạo Sở VH-TT, Thư viện Khoa học tổng hợp và các đại biểu cắt băng khai mạc "Ngày hội văn hóa đọc Đà Nẵng 2023".
Đại diện lãnh đạo Sở VH-TT, Thư viện Khoa học tổng hợp và các đại biểu cắt băng khai mạc "Ngày hội văn hóa đọc Đà Nẵng 2023".

Cùng với đó là các chương trình tọa đàm giới thiệu sách, giao lưu giữa các nhà văn hóa, nhà khoa học, nhà văn, các chuyên gia đầu ngành với độc giả. Đặc biệt, bạn đọc sẽ được khám phá thư viện số, tham gia các cuộc thi tuyên truyền giới thiệu sách, viết cảm nhận về sách, kể chuyện theo sách… CLB "Bạn đọc yêu thích Hán Nôm" cũng được ra mắt trong dịp này…Thông qua Ngày hội này nhằm lan tỏa tình yêu đối với sách, văn hóa đọc trong cộng đồng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên.

L.A.T