Khai trương Ngân hàng Bản Việt Sông Hàn

Thứ tư, 27/07/2022 15:54
Ngày 16-7, Ngân hàng Bản Việt chính thức thay đổi tên gọi Bản Việt Chi Lăng thành Bản Việt Sông Hàn và khai trương trụ sở mới tại địa chỉ 124-126 đường 2-9, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Khai trương Bản Việt Sông Hàn tại 124-126 đường 2-9, quận Hải Châu.
Khai trương Bản Việt Sông Hàn tại 124-126 đường 2-9, quận Hải Châu.

Bản Việt Sông Hàn được đầu tư không gian giao dịch hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hứa hẹn mang lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm về tiền gửi, vay, thẻ, dịch vụ tài chính, bảo hiểm liên kết… Nhân dịp khai trương, Ngân hàng Bản Viêt dành rất nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch cùng nhiều chương trình khuyến mãi.

Trải qua 29 năm phát triển, ngân hàng Bản Việt đã và đang tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường tài chính và mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đối tác, cổ đông. Với định hướng "tăng trưởng-bền vững-chất lượng", dựa trên nền tảng đã xây dựng được, Ngân hàng Bản Việt tiếp tục theo đuổi mục tiêu trở thành "ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ". Đặc biêt, Ngân hàng Bản Việt hướng đến trở thành một ngân hàng có sự chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả.

THANH HOA