Khen thưởng thành tích ngăn chặn vụ đánh nhau bằng hung khí và “bom xăng”

Thứ năm, 14/04/2022 10:38
Đà Nẵng - Chiều 13-4, Thượng tá Trần Văn Thọ, Phó Trưởng CAQ Thanh Khê và Phó Chủ tịch UBND P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê đã đến khen thưởng thành tích của CBCS CAP Thanh Khê Đông về thành tích kịp thời ngăn chặn một vụ đánh nhau bằng hung khí và sử dụng “bom xăng”.
Lãnh đạo CAQ Thanh Khê và P.Thanh Khê Đông khen thưởng CBCS CAP Thanh Khê Đông.
Lãnh đạo CAQ Thanh Khê và P.Thanh Khê Đông khen thưởng CBCS CAP Thanh Khê Đông.

Trước đó, vào lúc 18 giờ 45 ngày 12-4-2022 qua công tác tuần tra kiểm soát, CAP Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê phát hiện trước số nhà 1291 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng có một nhóm thanh niên có biểu hiện nghi vấn tụ tập đánh nhau. Khi thấy lực lượng Công an, nhóm thanh niên trên đã tìm cách bỏ chạy. CAP đã nhanh chóng tiến hành truy đuổi, bắt giữ được 1 đối tượng tên Lê Tự Hậu (2000, trú: K186/48 Phạm Như Xương, P. Hoà Khánh Nam, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Qua kiểm tra xung quanh hiện trường, lực lượng Công an đã phát hiện và thu giữ được 4 thùng vỏ chai bia, bên trong có chứa chất lỏng màu xanh (nghi là xăng), trên miệng chai có nhét vải và 6 cây dao tự chế cùng 2 xe mô-tô do đối tượng bỏ chạy để lại. Tiến hành làm việc với đối tượng Hậu thì bước đầu đối tượng khai nhận số vỏ chai đó là bom xăng tự chế cùng 6 cây dao đó là do nhóm của Hậu chuẩn bị để đánh nhau. Hiện CAP Thanh Khê Đông đang phối hợp với Đội CSHS tiếp tục truy xét đối tượng còn lại.

PHƯƠNG KIẾM