Khởi tố người chồng đánh chết vợ

Thứ tư, 28/11/2018 17:00

Nghi phạm Hoàng Văn Cười. Ảnh: B.Liên

Kon Tum- Ngày 27-11, thông tin từ CAH Đăk Hà (tỉnh Kon Tum) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Hoàng Văn Cười (45 tuổi, trú làng Đăk Lợi, xã Đăk Ngọk, H. Đăk Hà) về hành vi giết người. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Hà (50 tuổi, vợ của ông Cười).

Như tin đã đưa, khoảng 16 giờ ngày 25-11, ông Cười đi từ rẫy cà-phê về nhà để lấy tivi mang tới rẫy cà phê của gia đình để xem thì bị bà Hà ngăn cản. Giữa hai vợ chồng xảy ra cự cãi, thấy chồng hung hãn nên bà Hà đã bỏ chạy qua nhà hàng xóm để lánh nạn. Không buông tha, ông Cười đuổi theo túm tóc và lôi vợ về nhà nhưng bà Hà không chịu về. Ông Cười vừa lôi kéo, vừa đấm đá túi bụi vào mặt, lưng, gáy của bà Hà… đồng thời lấy gạch đập vào đầu, vào ngực bà Hà. Khi được mọi người can ngăn ông Cười bỏ về nhà, khi chờ mãi không thấy bà Hà về, ông Cười tiếp tục quay trở lại nhà hàng xóm, lấy gạch dùng làm hung khí để đập vào đầu, vào ngực… đến khi bà Hà ngã gục xuống tại chỗ.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện, nhưng bà Hà đã tử vong sau đó. Sau khi gây ra vụ án mạng, ông Cười bỏ trốn lên rẫy cà- phê nhưng bị lực lượng chức năng bắt giữ ngay trong đêm.

A.NGUYỆT