Kon Tum gặp mặt già làng, trưởng thôn, người có uy tín tiêu biểu

Thứ năm, 09/02/2023 11:11
UBND H.Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum) vừa tổ chức chương trình Gặp mặt già làng, trưởng thôn, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND H.Tu Mơ Rông Võ Trung Mạnh cho biết, đây là dịp để chính quyền địa phương biểu dương, ghi nhận công lao, sự đóng góp của già làng, trưởng thôn, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Huyện mong muốn thời gian tới, các già làng, người có uy tín tiếp tục đóng góp công sức để chung tay xây dựng Tu Mơ Rông ngày một tốt đẹp hơn. Các già làng, trưởng thôn, người có uy tín tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò trong công tác tuyên truyền, vận động người dân và gương mẫu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Dịp này, UBND huyện đã tuyên dương, khen thưởng và tặng quà cho 100 già làng, trưởng thôn, người có uy tín thuộc 11 xã trên địa bàn; đồng thời, tổ chức cho già làng, trưởng thôn, người có uy tín tham quan Phiên chợ Sâm Ngọc linh, các dược liệu khác gắn với du lịch lần 2 và bay khinh khí cầu để chiêm ngưỡng toàn bộ vùng đất Tu Mơ Rông.

B.T