Ký kết hợp tác cung ứng nguyên liệu sản xuất sản phẩm OCOP Đà Nẵng

Thứ hai, 15/05/2023 18:28
Chiều 15-5, tại TP Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Mỹ Phương Food (TP Đà Nẵng) và Công ty TNHH Trà Vinh Farm (tỉnh Trà Vinh) đã cùng nhau ký kết Biên bản hợp tác cung cấp nguyên liệu mật hoa dừa để sản xuất các loại bánh dừa nướng.

Chia sẻ tại lễ ký kết, bà Mai Thị Ý Nhi - Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Mỹ Phương Food, cho biết: Mật hoa dừa là nguyên liệu 100% từ thực vật, được sản xuất tại các nông trường dừa đạt tiêu chuẩn VietGap (sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng các hóa chất và các chất độc hại với cơ thể…) của Công ty TNHH Trà Vinh Farm tại tỉnh Trà Vinh. Sử dụng nguyên liệu mật hoa dừa vào sản xuất không chỉ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn giúp Công ty TNHH Mỹ Phương Food chủ động được nguồn nguyên liệu nhằm đáp ứng kịp thời tiến độ cho các đơn hàng của khách hàng trong và ngoài nước.

Lễ ký kết hợp tác cung ứng nguyên liệu mật hoa dừa.
Lễ ký kết hợp tác cung ứng nguyên liệu mật hoa dừa.

Đặc biệt, Công ty TNHH Mỹ Phương Food còn nghiên cứu sản xuất và đưa ra thị trường thêm dòng sản phẩm mới thương hiệu COCOOL sử dụng 100% nguyên liệu mật hoa dừa, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhất là người có bệnh tiểu đường. Được biết, sản phẩm bánh dừa nướng của Công ty TNHH Mỹ Phương Food đã được UBND TP Đà Nẵng cấp chứng nhận là sản phẩm OCOP 4 sao và là sản phẩm duy nhất đang được UBND TP đề nghị Trung ương xem xét, cấp chứng nhận là sản phẩm OCOP 5 sao. Không chỉ tiêu thụ trong nước, sản phẩm bánh dừa nước của Công ty TNHH Mỹ Phương Food còn xuất sảng sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào, v.v...

PHÚ NAM