Làm rõ nghi vấn bé gái lớp 6 bị cha dượng xâm hại

Thứ ba, 02/04/2024 11:34
Ngày 2-4, lãnh đạo xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nghi vấn một bé gái lớp 6 trên địa bàn bị cha dượng xâm hại.

Theo nội dung ban đầu, anh N.D.V. (cha ruột cháu N.T.N. (2011, h/s lớp 6) và vợ cũ đã ly hôn từ năm 2013. Sau khi ly hôn, cháu N. sống chung với mẹ. Người mẹ sau đó lấy chồng mới là L.T.V. (1978, trú tại xã Quỳnh Tân).

Ngày 18-3, cháu N. sang nhà bà nội chơi. Khi thấy cháu có nhiều biểu hiện bất thường, bà nội gặng hỏi thì cháu kể nhiều lần bị cha dượng xâm hại. Theo lời kể, cháu N. đã bị bị cha dượng xâm hại từ năm lớp 4. Sau khi xâm hại, cha dượng thường cho bé gái tiền và dặn không được kể lại sự việc với ai.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 19-3, anh N.D.V. đưa con gái lên UBND xã Quỳnh Tân trình báo cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, Công an xã Quỳnh Tân đã mời L.T.V. lên làm việc. Công an xã Quỳnh Tân cũng đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền. L.T.V. cũng đã bị Công an huyện Quỳnh Lưu tạm giữ để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An tiếp tục điều tra làm rõ.

Dương Hóa